Cách treo Tranh đồng Lý Ngư Vọng Nguyệt đẹp và hợp phong thủy nhất

Hình ảnh vầng trăng đã lấy đi biết bao tình cảm của những bậc thi nhân qua nhiều tác phẩm văn học. Từ bài hát cho tới những bài thơ, từ những nghệ sĩ cố nhân cho tới những nhà thơ mang khuynh hướng hiện đại đều đã từng không ít lần nhắc tới hình ảnh nên thơ mà đậm chất trữ tình này. Vì lẽ đó mà Tranh đồng Lý Ngư vọng Nguyệt là dòng tranh phong thủy được khá nhiều gia chủ ưa thích để làm vật trưng bày, trang trí cho không gian phòng khách của gia đình. Cá chép gắn liền với hình ảnh vượt vũ môn, biểu tượng cho sự thăng tiến về tiền tài, công danh, sự nghiệp. Ngoài việc đem lại giá trị thẩm mỹ, bức tranh Lý Ngư vọng Nguyệt còn có khả năng thu hút tài lộc và hóa giải những vận hạn xấu cho gia chủ. Nếu bạn đang có ý định mua bức tranh này, đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây để hiểu thêm về Cách treo tranh Lý Ngư vọng Nguyệt và hợp phong thủy nhé !

Tranh Lý Ngư Vọng Nguyệt Bằng Đồng 1m2x50cm

Tranh lý ngư vọng nguyệt được sử dụng nhiều và mang nhiều ý nghĩa phong thủy

Bức tranh đồng Lý Ngư Vọng Nguyệt thuộc dòng tranh nào?

Tranh Lý Ngư Vọng Nguyệt quen thuộc trên thị trường hiện nay là: tranh dân gian, tranh Đông Hồ, tranh phong thủy, tranh Tết, tranh trang trí. Hầu hết các mẫu tranh cá chép như: cá chép vượt vũ môn, tranh cửu ngư quần hội đều thuộc dòng tranh phong thủy cá chép. Đây là dòng tranh gần gũi với dân gian, mang nhiều ý nghĩa thẩm mỹ và phong thủy cho gia chủ khi treo trong nhà.

Chính vì sự kết hợp giữa dòng tranh dân gian, tranh phong thủy đã tạo nên bức tranh lý ngư vọng nguyệt đẹp, ấn tượng.

Tuy nhiên, vì thuộc dòng tranh phong thủy nên tranh lý ngư vọng nguyệt treo ở đâu để mang lại đúng giá trị nhất cũng là điều mà gia chủ cần lưu ý.

Tranh đồng Lý Ngư Vọng Nguyệt treo ở đâu sẽ phát huy được tối đa giá trị phong thủy đem lại may mắn?

Nhiều người nghĩ rằng, tranh ảnh có thể treo ở bất kì vị trí nào mình thích là được. Nhưng thực tế, với các mẫu tranh phong thủy thì vị trí treo tranh là yếu tố quyết định tới hiệu quả giá trị thẩm mỹ và phong thủy mang lại. Vậy tranh Lý ngư vọng nguyệt treo ở đâu tốt nhất?

Vị trí tốt nhất để treo tranh là phòng khách, phòng làm việc theo hướng Nam hoặc Đông Nam sẽ thu hút tài vận, may mắn nhanh nhất. Đặc biệt, nên treo tranh theo hướng hai con cá (1 cá đực, 1 cá cái) hướng vào nhau thể hiện sự sung túc, hòa hợp.

Tranh đồng Lý Ngư Vọng Nguyệt treo ở đâu để không phạm vào quy tắc vận hàng của luật phong thủy. Đây là mẫu tranh đại diện cho Thủy khí dồi dào liên tục, vạn sự viên mãn. Vì vậy, nên tránh treo tranh ở phòng bếp hay bên cạnh những đồ vật thuộc hành Hỏa; Thủy khắc Hỏa sẽ ảnh hưởng không tốt đến gia chủ.

Tranh đồng Lý Ngư Vọng Nguyệt hợp với tuổi nào ?

Cũng không được để tranh dưới đất hoặc treo gần các đồ vật thuộc hành Thổ như đồ vật là từ gốm sứ vì Thổ khắc Thủy.

Tranh đồng Lý ngư vọng nguyệt rất phù hợp với tuổi Hợi, người mệnh Thủy hoặc mệnh Mộc, nên các gia chủ ở tuổi này treo tranh phong thủy này trong nhà là tốt nhất.

Tranh Lý ngư vọng nguyệt rất phù hợp với tuổi Hợi

Giới thiệu mẫu tranh Lý Ngư Vọng Nguyệt bằng đồng cao cấp được thiết kế tinh xảo tại cơ sở Tranh Đồng Lê Gia

Bức tranh lý ngư vọng nguyệt bao gồm hình ảnh: cá chép, mặt trăng và hoa sen đều là những hình ảnh đẹp, biểu tượng. Cá chép tượng trưng cho sức mạnh, thể chất phi thường, ý chí mãnh liệt vươn lên trong cuộc sống, điển hình là hình ảnh “cá chép vượt ngũ môn” lên chầu trời. Trong khi đó, hoa sen trong tiếng Hán là liên, đi cùng với chữ “cá” là ngư, phiên âm là yu (dư) nên được hiểu là dư dả liên tục, cuộc sống đầy đủ, hưởng thụ.

Mặt trăng mang hình tròn, là biểu tượng của sự hoàn thiện, viên mãn trong cuộc sống mà ai cũng mong muốn. Mẫu tranh đồng này có vẻ đẹp thực mà ảo, mang đến cho con người cảm giác thanh thản, nhẹ nhàng khi thưởng ngoạn tranh.

Chính vì những giá trị đó mà tranh lý ngư vọng nguyệt bằng đồng trở thành bức tranh phong thủy được nhiều gia chủ lựa chọn để trang trí không gian sống hoặc làm quà tặng trong các dịp Tân gia, Lễ tết,… Biết tranh lý ngư vọng nguyệt treo ở đâu sẽ càng phát huy giá trị phong thủy tốt cho gia đình.

Lê Gia xin giới thiệu đến quý khách một số mẫu tranh đồng Cá chép khác:

Tranh đồng Lý Ngư vọng nguyệttranh đồng tặng sếp ý nghĩa 3Tranh đồng Cửu Ngư Quần hội mạ vàng khung gỗ gụ

Tranh đồng Cửu Ngư Quần hội mạ vàng 24k khung đồngTranh Cửu Ngư Quần Hội Mạ Vàng Dát BạcTranh đồng Cửu Ngư Quần hội mạ vàng bạc

error:
Hotline: 0984 030 989