Cung cấp tranh đồng quận Hai Bà Trưng

Đồ đồng đã được cha ông ta chế tạo và sử dụng từ hàng nghìn năm trước. Ngày nay, tranh bằng đồng cũng rất được yêu thích nhờ mang nét đẹp truyền thống, lại rất giá trị. Nếu quý khách sinh sống tại Hà Nội, liệu quý khách đã biết cơ sở chuyên tranh đồng quận Hai Bà Trưng nổi tiếng?

Cơ sở chuyên tranh đồng quận Hai Bà Trưng đa dạng mẫu mã

Lê Gia là thương hiệu nổi tiếng đã nhiều năm, được những người đam mê dòng tranh này tín nhiệm. Chúng tôi là đơn vị ra đời tại làng nghề đúc đồng Trà Đông, Thiệu Trung, Thiệu Hóa, Thanh Hóa.

Tranh Vinh quy Bái tổ mạ vàng 24k Khung gỗ gụ

Tác phẩm mang giá trị văn hóa, vẻ đẹp hoàn mỹ tại Đồ đồng Lê Gia

Hiện nay, Đồ đồng Lê Gia đã có hệ thống cửa hàng trải đều khắp nhiều tỉnh thành trên cả nước. Nhờ có được nhiều nghệ nhân giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, sản phẩm của Lê Gia đa dạng mẫu mã, chủng loại.

Quý khách có thể xem những sản phẩm sau tại cơ sở tranh đồng quận Hai Bà Trưng như:

– Đồ đồng mạ vàng

Các sản phẩm bằng đồng được dát vàng 9999, 24k, khảm ngũ sắc, khảm tam khí…cao cấp nhất. Những giá trị văn hóa tinh túy của dân tộc được tôn vinh bằng bàn tay thợ cực kỳ điêu luyện. Đồ đồng mạ vàng xứng đáng là tuyệt phẩm dùng treo trang trí hoặc làm quà tặng đặc biệt.

– Tranh đồng mỹ nghệ

Đây là dòng sản phẩm phong phú nhất tại cơ sở tranh đồng quận Hai Bà Trưng. Bởi nhu cầu của người tiêu dùng về dòng tranh này rất nhiều. Quý khách có thể tham khảo các mẫu: Tranh chữ, tranh mạ vàng, tranh bát mã, tranh cá chép, tranh hoa sen…và các loại tranh phong thủy khác.

– Trống đồng

Trống đồng Việt Nam vốn được nhiều quốc gia trên thế giới biết đến. Sản phẩm này rất thích hợp dùng làm quà tặng người nước ngoài.

– Đồ thờ cúng

Người Việt có truyền thống luôn nhớ đến tổ tiên, việc thờ cúng vô cùng quan trọng. Đồ bày biện ban thờ bằng đồng được xem là phù hợp và mang lại nhiều may mắn nhất. Cơ sở tranh đồng quận Hai Bà Trưng có nhiều mẫu đồ thờ hợp phong thủy cho quý khách lựa chọn.

Ngoài các sản phẩm trên, quý khách cũng có thể tìm thấy đồ đồng phong thủy, đồ quà tặng khác tại Lê Gia.

Tranh đồng quận Hai Bà Trưng giá cả phù hợp nhất

Đồ đồng Lê Gia có những người thợ làng Trà Đông được truyền nghề từ cha ông. Nên sản phẩm của chúng tôi tinh xảo, nuột nà từng chi tiết. Hiện chúng tôi có hai xưởng sản xuất:

– Xưởng 1: Chè Đông, Thiệu Hóa, Thanh Hóa

– Xưởng 2: Tống Xá, Ý Yên, Nam Định

giá cả tranh mã đáo thành công phủ vàng

Tranh đồng tại Lê Gia luôn có giá phù hợp nhất

Vì vậy, Đồ đồng Lê Gia luôn đưa ra giá bán thấp nhất, chất lượng vượt trội so với những cơ sở khác. Chế độ bảo hành của chúng tôi lên đến trọn đời. Vì vậy, quý khách sẽ không phải lo lắng trong quá trình sử dụng.

Nếu quý khách muốn tư vấn về các sản phẩm bằng đồng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0984 030 989 hoặc 0984 097 970.

Cơ sở tranh đồng quận Hai Bà Trưng sẽ đem lại cho quý khách những sản phẩm tuyệt mỹ. Vì vậy, dù để trang trí hay dùng làm quà tặng, đồ đồng cao cấp luôn giúp quý khách có được nhiều tài lộc, may mắn và hạnh phúc.

Xem thêm:

Đồ đồng Lê Gia:

  BÀI VIẾT NỔI BẬT

  • Tượng Bác Hồ Pác Pó bằng đồng đỏ cao 72cm
   Thông tin sản phẩm Tên sản phẩm: Tượng Bác Hồ Pác Pó bằng đồng đỏ cao 72cm Chất liệu: Đồng đỏ Kích thước: Cao 72cm, nặng khoảng 69kg Phương thức: Đúc thủ công khuôn […]
  • Tượng Bác Hồ ngồi ghế mây cao 42cm thếp vàng 9999
   Thông tin sản phẩm Tên sản phẩm: Tượng Bác Hồ ngồi ghế mây cao 42cm thếp vàng 9999 Chất liệu: Đồng đỏ Kích thước: Cao 42cm, nặng khoảng 10kg Chất liệu bề mặt:  thếp vàng […]
  • Tháp Văn Xương 9 tầng cao 26cm mạ vàng 24k
   Thông tin sản phẩm Tên sản phẩm: Tháp Văn Xương 9 tầng cao 26cm mạ vàng 24k Chất liệu: Đồng vàng mạ vàng 24k Quà tặng cho: Khách hàng, đối tác người nước ngoài, […]
  • Tượng Thánh Gióng cao 21cm mạ vàng 24k
   Thông tin sản phẩm Tên sản phẩm: Tượng Thánh Gióng cao 21cm mạ vàng 24k Chất liệu: Đồng vàng Kích thước: Cao 21cm Chất liệu bề mặt:  Mạ vàng 24k […]