Phù Điêu Quân Đội thước 4.5mx15m Lắp Đặt Cho Sư Đoàn 395 Quảng Ninh

Phù Điêu Quân Đội thước 4.5mx15m Lắp Đặt Cho Sư Đoàn 395 Quảng Ninh

Mã sản phẩm:
Thương hiệu: Đồ Đồng Lê Gia
Đánh giá 0
Tình trạng: Còn hàng
Giá: Liên hệ

Đồ Đồng Lê Gia chuyên sản xuất chế tác phù điêu quốc huy quốc hiệu quân đội nhân dân việt nam bằng đồng, logo. Miễn phí lắp đặt nội thành Hà Nội

Hotline hỗ trợ 24/7: 0984 097 970
Đơn hàng từ 1.500.000₫ được MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Phù điêu Quân đội kích thước 4.5mx15m, lắp đặt cho sư đoàn 395 Quảng Yên, Quảng Ninh

Chất liệu: Đồng vàng dày 1.2 ly có khung xương inox

Kích thước: 4.5m x 15m 

Quy cách : Chạm thúc thủ công

Phù điêu quân đội kích thước 4.5mx15m được hoàn thành và lắp đặt theo đơn đặt hàng của sư đoàn 395 Quảng Yên, Quảng Ninh.

Đồ Đồng Lê Gia chuyên nhận đúc logo,huy hiệu, phù điêu bộ đội biên phòng bằng chất liệu đồng uy tín chất lượng. Logo đồng bộ đội biên phòng với nhiều kích thước khác nhau.

Đồ Đồng Lê Gia nhận đúc, chạm logo theo yêu cầu của quý khách. Logo bộ đội biên phòng bằng đồng với hoa văn nổi tinh xảo. Sắc nét màu sắc bền về thời gian khi để ngoài trời vì logo bộ đội biên phòng đã được phủ lớp keo hóa chất tách nhiệt rất bền và chắc chắn.

Đồ Đồng Lê Gia chuyên chế tác, sản xuất, lắp đặt Phù điêu quân đội,  Logo Quốc Huy Quốc Hiệu bằng đồng

Đồ đồng Lê Gia là đơn vị chuyên thi công,lắp đặt phù điêu quân đội, Quốc huy Quốc hiệu bằng đồng uy tín hàng đầu. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thi công các công trình trọng điểm. Như Quốc huy treo các Trung tâm hành chính lớn nhất cả nước như: Trung tâm hành chính Tỉnh Bình dương, Đà nẵng, Vũng Tàu,Đồng Nai,Nghệ An,Thanh Hóa,HCM,Hà Nội,các Bộ ngành trên khắp cả nước.

Quốc huy bằng đồng chạm khắc nổi khối họa tiết,hoa văn sắc nét,the mẫu Quốc huy chuẩn được Chính phủ thông qua theo tỷ lệ của từng chi tiết, độ nổi, với chất liệu đồng treo trên trụ sở,phòng họp,trung tâm hành chính sang trọng và bền đẹp, Quốc huy đồng có màu sáng bóng,được phủ chất bảo vệ ngoài trời luôn giữ được màu sắc và hình dáng trên các trụ sở làm việc của cơ quan nhà nước.

Làng nghề đúc đồng Chè Đông thuộc địa phận xã Thiệu Trung, Thiệu Hóa, Thanh Hóa từ trước đến nay luôn được xem là một trong những cái nôi của nghề đúc đồng truyền thống nước ta với lịch sử phát triển hàng ngàn năm. Các nghệ nhân của làng nghề với bàn tay tài hoa đã tạo ra nhiều sản phẩm đẹp, tinh xảo và giá trị mang đậm nét văn hóa truyền thống của người Việt.

Dưới bàn tay khéo léo và tài hoa, các nghệ nhân đã khôi phục những sản phẩm truyền thống như đúc chiêng, đúc trống đồng, đúc tượng đồng, đồ thờ, lư hương, con giống…và đỉnh cao nhất là nghệ thuật đúc trống đồng Đông Sơn với những chi tiết tinh xảo theo đúng hoa văn kiểu dáng xưa. Sản phẩm của làng nghề rất được ưa chuộng đảm bảo độ bền, sáng bóng, mẫu mã đẹp và không bị “rỉ đồng”. Thợ đúc đồng Trà Đông được mời đi đúc ở nhiều nơi. Một số nơi khác đã tìm đến làng đúc đồng Trà Đông học tập kỹ thuật đúc. Năm 1971, các nghệ nhân làng Trà Đông đã đúc thành công pho tượng Bác Hồ (cao 1m50, nặng 600 kg đồng) đạt yêu cầu thẩm mỹ. Ngoài ra, thợ đúc đồng ở đây còn tham gia đúc thành công trống đồng Đông Sơn đúng theo kiểu dáng, hoa văn xưa. Vào năm 2010, tập thể nghệ nhân làng nghề đúc đồng Trà Đông đã tham gia đúc 100 chiếc trống đồng để dâng lên Đại lễ 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội. Sản phẩm của làng nghề ngày càng đa dạng, phong phú với những bức tượng, những công trình lớn mang tầm cỡ quốc gia, thể hiện ý nghĩa lịch sử, tầm vóc thời đại. Ngày 04/09/2018, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã ký ban hành Quyết định số 3325/QĐ-BVHTTDL về việc công bố Nghề đúc đồng cổ truyền làng Chè ( Trà Đông) là Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.

Xưởng sản xuất trống đồng

Xưởng sản xuất tranh đồng

Xưởng đúc tượng đồng

Đồ đồng Lê Gia là một trong những cơ sở đúc đồng của làng nghề Trà Đông. Hiện nay, công ty còn phát triển thêm một cơ sở đúc đồng tại làng Tống Xá, Ý Yên, Nam Định. Với sự kết hợp giữa bí quyết gia truyền và giao thoa văn hóa đúc đồng giữa hai làng nghề sẽ mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người dùng cả về chất lượng kỹ thuật và mỹ thuật.

Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm đúc đồng với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú, chất lượng, giá thành cạnh tranh và tương xứng với chất lượng của sản phẩm. Với những ưu thế vượt trội hơn so với nhiều cơ sở khác trong lĩnh vực đồ đồng mỹ nghệ, Đồ Đồng Lê Gia đem đến sự hài lòng cho mọi quý khách hàng cùng cam kết sản phẩm chất lượng cao cũng như chế độ bảo hành, hậu mãi.

Mang trong mình sứ mệnh gìn giữ và phát triển những giá trị tinh hoa, tinh túy nhất của làng nghề truyền thống, Đồ Đồng Lê Gia mong muốn trở thành niềm tự hào của giới đồ mỹ nghệ phong thủy Việt Nam, đưa nét đẹp văn hóa của người Việt nam đến với bạn bè thế giới.

Từ khóa: , , ,

Đồ đồng Lê Gia: