Tranh chữ Đức hán mạ vàng 24K-1m1

Tranh chữ Đức hán mạ vàng 24K-1m1

Mã sản phẩm:
Thương hiệu: Đồ Đồng Lê Gia
Đánh giá 0
Tình trạng: Còn hàng
Giá: Liên hệ
 • Tên sản phẩm: Tranh chữ Đức mạ vàng 24k khung gỗ hương KT 1,1m
 • Chất liệu lòng tranh: Đồng vàng tấm dày 8 rem, mạ vàng 24k khung gỗ hương
 • Chất liệu bề mặt: Mạ vàng 24k
 • Chất liệu khung: Khung gỗ hương
 • Kích thước: 1,1m
 • Phương thức: Chạm hoàn toàn thủ công 100%, mạ điện phân vàng 24k
 • Quy cách: Chế tác hoàn toàn thủ công
Hotline hỗ trợ 24/7: 0984 097 970
Đơn hàng từ 1.500.000₫ được MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Từ ngàn xưa nói đến Đức người ta thường nghĩ ngay đến đạo lý làm người. Đạo Đức được xem là khái niệm luân thường đạo lý của con người. Bởi vậy tranh chữ Đức không chỉ thích hợp trang trí trong không gian nội thất mà còn là một món quà vô cùng  độc đáo và ý nghĩa.

Thông tin sản phẩm

 • Tên sản phẩm: Tranh chữ Đức mạ vàng 24k khung gỗ hương KT 1,1m
 • Chất liệu lòng tranh: Đồng vàng tấm dày 8 rem, mạ vàng 24k khung gỗ hương
 • Chất liệu bề mặt: Mạ vàng 24k
 • Chất liệu khung: Khung gỗ hương
 • Kích thước: 1,1m
 • Phương thức: Chạm hoàn toàn thủ công 100%, mạ điện phân vàng 24k
 • Quy cách: Chế tác hoàn toàn thủ công
Tranh chữ Đức mạ vàng 24k

Tranh chữ Đức mạ vàng 24k khung gỗ hương KT 1,1m

Ý nghĩa tranh chữ Đức

Từ ngàn xưa nói đến chữ Đức người ta thường nghĩ ngay đến đạo lý làm người. Đức là một từ Hán Việt, được dùng để chỉ một thành tố trong tính cách và giá trị của một con người. Khi nói một người có đạo đức là ý nói người đó có sự rèn luyện thực hành các lời răn dạy về đạo đức, sống chuẩn mực và có nét đẹp trong đời sống và tâm hồn.

 “Có đức mặc sức mà ăn”

Tranh chữ Đức nhắc nhở, răn dạy mỗi người phải luôn tu thân tích đức, sống bằng tấm lòng, tu dưỡng đạo đức. Mỗi người nên đặt chữ đức lên hàng đầu và sống sao cho xứng đáng với chủ đức đó vì đấy chính là thước đo nhân phẩm, thể hiện nhân cách của một con người.

Ngoài ra, tranh chữ Đức còn rèn luyện chúng ta trở thành một người có lòng, luôn giữ cho bản thân một cái tâm luôn tịnh, không sân sĩ, tranh giành với người khác, hướng ta tới cách sống, ứng xử văn minh đối với những người xung quanh và cũng là văn minh với chính bản thân mình.

các mẫu Tranh chữ Đức mạ vàng 24k

Ý nghĩa tranh chữ Đức

Tranh chữ Đức mạ vàng 24k nên treo ở đâu?

Cũng giống như những loại tranh chữ bằng đồng khác như tranh chữ Phúc, tranh chữ Lộc,… tranh chữ nên được treo ở những nơi trang trọng trong gia đình như phòng khách, phòng thờ, phòng làm việc, công ty, doanh nghiệp. Tranh nên treo ở độ cao ngang tầm mắt. Không nên treo quá cao khiến mọi người khó ngắn được tranh. Cũng không nên treo quá thấp khiến các nội thất khác trong phòng che mất sự sang trọng của bức tranh. Bức tranh khi được treo lên phải ăn nhập với nội thất trong phòng.

 • Treo tranh chữ Đức ở phòng khách để răn dạy con người phải luôn sống bằng tấm lòng đức độ, phải sống tu nhân tích đức.
 • Treo tranh chữ Đức ở phòng làm việc giúp mang đến mang đến may mắn tài lộc cho chủ nhân căn phòng, nhắc nhở người chủ nhân luôn giữ vững tâm trong sạch, giữ được đạo đức nghề nghiệp, cố gắng để đạt thành công.
địa điểm mua Tranh chữ Đức mạ vàng 24k

Cách treo tranh chữ Đức

Làng nghề đúc đồng Chè Đông thuộc địa phận xã Thiệu Trung, Thiệu Hóa, Thanh Hóa từ trước đến nay luôn được xem là một trong những cái nôi của nghề đúc đồng truyền thống nước ta với lịch sử phát triển hàng ngàn năm. Các nghệ nhân của làng nghề với bàn tay tài hoa đã tạo ra nhiều sản phẩm đẹp, tinh xảo và giá trị mang đậm nét văn hóa truyền thống của người Việt.

Dưới bàn tay khéo léo và tài hoa, các nghệ nhân đã khôi phục những sản phẩm truyền thống như đúc chiêng, đúc trống đồng, đúc tượng đồng, đồ thờ, lư hương, con giống…và đỉnh cao nhất là nghệ thuật đúc trống đồng Đông Sơn với những chi tiết tinh xảo theo đúng hoa văn kiểu dáng xưa. Sản phẩm của làng nghề rất được ưa chuộng đảm bảo độ bền, sáng bóng, mẫu mã đẹp và không bị “rỉ đồng”. Thợ đúc đồng Trà Đông được mời đi đúc ở nhiều nơi. Một số nơi khác đã tìm đến làng đúc đồng Trà Đông học tập kỹ thuật đúc. Năm 1971, các nghệ nhân làng Trà Đông đã đúc thành công pho tượng Bác Hồ (cao 1m50, nặng 600 kg đồng) đạt yêu cầu thẩm mỹ. Ngoài ra, thợ đúc đồng ở đây còn tham gia đúc thành công trống đồng Đông Sơn đúng theo kiểu dáng, hoa văn xưa. Vào năm 2010, tập thể nghệ nhân làng nghề đúc đồng Trà Đông đã tham gia đúc 100 chiếc trống đồng để dâng lên Đại lễ 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội. Sản phẩm của làng nghề ngày càng đa dạng, phong phú với những bức tượng, những công trình lớn mang tầm cỡ quốc gia, thể hiện ý nghĩa lịch sử, tầm vóc thời đại. Ngày 04/09/2018, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã ký ban hành Quyết định số 3325/QĐ-BVHTTDL về việc công bố Nghề đúc đồng cổ truyền làng Chè ( Trà Đông) là Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.

Xưởng sản xuất trống đồng

Xưởng sản xuất tranh đồng

Xưởng đúc tượng đồng

Đồ đồng Lê Gia là một trong những cơ sở đúc đồng của làng nghề Trà Đông. Hiện nay, công ty còn phát triển thêm một cơ sở đúc đồng tại làng Tống Xá, Ý Yên, Nam Định. Với sự kết hợp giữa bí quyết gia truyền và giao thoa văn hóa đúc đồng giữa hai làng nghề sẽ mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người dùng cả về chất lượng kỹ thuật và mỹ thuật.

Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm đúc đồng với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú, chất lượng, giá thành cạnh tranh và tương xứng với chất lượng của sản phẩm. Với những ưu thế vượt trội hơn so với nhiều cơ sở khác trong lĩnh vực đồ đồng mỹ nghệ, Đồ Đồng Lê Gia đem đến sự hài lòng cho mọi quý khách hàng cùng cam kết sản phẩm chất lượng cao cũng như chế độ bảo hành, hậu mãi.

Mang trong mình sứ mệnh gìn giữ và phát triển những giá trị tinh hoa, tinh túy nhất của làng nghề truyền thống, Đồ Đồng Lê Gia mong muốn trở thành niềm tự hào của giới đồ mỹ nghệ phong thủy Việt Nam, đưa nét đẹp văn hóa của người Việt nam đến với bạn bè thế giới.

Đánh giá Tranh chữ Đức hán mạ vàng 24K-1m1

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Tranh chữ Đức hán mạ vàng 24K-1m1
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  Từ khóa: ,

  Đồ đồng Lê Gia: