Đồ đồng Lê Gia

Showing all 1 result

Tranh chữ Đức bằng đồng là một trong các dòng tranh chữ được nhiều khách hàng lựa chọn, ưa thích. Nét chữ Đức là sự kết hợp từ ba bộ chữ là chữ Tâm, chữ Sách, chữ Trực. Trong đó, chữ Tâm mang ý nghĩa về sự suy tư, chữ Sách có nghĩa là bước đi; chữ trực nghĩa là ngay thẳng, chính trực. Khái quát, chữ Đức nghĩa là sống thực với lòng mình, làm đúng với lương tâm mình.
Nói thì như vậy, nhưng thực hành thì không dễ chút nào.

Lê Gia hiện đang sở hữu rất nhiều mẫu tranh chữ Đức đẹp

Tranh chữ Đức bằng đồng có những loại nào?

 • Về mẫu mã
  + Tranh Chữ Đức tiếng Việt thư pháp
  + Tranh Chữ Đức tiếng Hán
 • Về chất liệu
  Tranh Chữ Đức bằng đồng, khung gỗ(gỗ gụ, trò chỉ, hương, gõ đỏ,…)
  Tranh Chữ Đức bằng đồng, khung liền đồng
  Tranh Chữ Đức Mạ, Dát vàng.
  Tranh Chữ Đức mạ vàng, dát bạc.

Tranh chữ Đức bằng đồng với các kích thước đa dạng

Các kích thước tranh đồng chữ Đức phổ biến gồm có: khổ vuông 60cm, 80cm, 1m07, khổ ngang có kích thước 81cm x 55cm, 1m, 1m07, 1m27,… Ngoài ra, Lê Gia luôn chế tác những bức tranh chữ Đức bằng đồng theo yêu cầu của khách hàng, mọi kích thước tùy ý đều có thể chế tác. Chính vì điều này giúp quý khách hàng chủ động hơn trong việc lựa chọn, bố trí tranh cho căn nhà của mình.

Độ bền của tranh chữ Đức bằng đồng

Thật vậy, tranh chữ Đức bằng đồng vô cùng bền và có thời gian sử dụng lâu dài hơn so với các chất liệu khác. Các loại tranh giấy, tranh vải, tranh thêu chỉ sử dụng 1-3 năm là đã bị thay đổi thường sẽ phai màu,rách, thậm chí các dòng tranh này rất nhanh lỗi thời do chạy theo mẫu mã.

Các dòng tranh đá quý, tranh gỗ có độ bền tốt hơn từ 3-5 năm. Còn tranh đồng vượt xa với các loại tranh khác thời gian sử dụng ít nhất từ 7-15 năm. Các dòng tranh mạ vàng, dát vàng có thể sử dụng cả đời mà không hề thay đổi. Đặc biệt hơn, các loại tranh đồng không lo sợ bị lỗi thời bởi nó luôn phù hợp với mọi không gian, điều kiện gia đình,…

Tranh Chữ Đức bằng đồng treo cần hợp tuổi, mệnh, phong thủy không?

Theo thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc thì những đồ vật bày biện trong nhà, trong phòng đều có sự ảnh hưởng nhất định đến sinh khí, tài mệnh cũng như sức khỏe của gia chủ. Đồng là một trong những kim loại quý có cát khí tốt, nếu được phủ vàng, bạc cát khí còn cao hơn. Tuy nhiên, tranh chữ Đức không quá mang nặng về tính phong thủy. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng tranh chữ Đức và đây là bức tranh chữ phổ biến nhất hiện nay.

Các bức tranh khi xuất xưởng đều đạt về độ thẩm mỹ lẫn kỹ thuật

Chế độ bảo hành các loại tranh chữ bằng đồng

 • Các loại tranh đồng thông thường sẽ được Bảo Hành từ 5 năm
 • Tranh đồng khung gỗ có kính Bảo Hành từ 10 năm
 • Tranh đồng mạ vàng 24k, dát vàng 9999 bảo hành lòng tranh trọn đời