Hạc Thờ

Hạc thờ đồng Lê Gia là món đồ thờ cúng không thể thiếu trên bàn thờ tổ tiên của hầu hết gia đình Việt. Bởi lẽ Hạc thờ bằng đồng mang trong mình nét đẹp và thông điệp ý nghĩa sâu sắc giúp tăng sự trang trọng, linh thiêng cho không gian thờ cúng. Tuy nhiên lựa chọn được Hạc thờ phù hợp với không gian bàn thờ, hợp phong thủy là điều đáng được quan tâm.

Hạc thờ bằng đồng của đồ đồng Lê Gia được rất nhiều khách hàng đánh giá cao không chỉ bởi mẫu mã, chất lượng mà giá cả cũng phải chăng mang lại không gian thờ cúng sang trọng, linh thiêng. Chúng tôi luôn cung cấp dòng sản phẩm uy tín, chất lượng mang đậm văn hóa tín ngưỡng thờ cúng người Việt.

Hạc thờ bằng đồng – Nhất phẩm đương triều 

Hẳn có rất nhiều lý giải xung quanh khí nhắc tới hình ảnh đôi Hạc trong không gian thờ cúng. Trong các tác phẩm, người ta thường coi Hạc như một loài chim quý, hình ảnh Hạc thường xuất hiện bên các vị thần tiên. Chim hạc còn gọi là đại điểu hay nhất phẩm điểu báo hiệu sự chuyển mùa, đại diện cho thế lực siêu nhiên từ trời cao mang tới.

Theo truyền thuyết kể rằng hạc là chim tiên sống rất thọ. Vì thế mà hình ảnh hạc thường được đưa vào các tác phẩm tranh đồng, vật

  • Chất Liệu Phôi
  • Đồng Vàng
  • Đồng Đỏ
  • Bề Mặt
  • Hun Giả Cổ
  • Làm Màu HCN
  • Khảm Tam Khí
  • Khảm Ngũ Sắc
  • Dát Vàng
  • Mạ Vàng
Đồ đồng Lê Gia, CƠ SỞ ĐÚC HẠC THỜ BẰNG ĐỒNG CỠ LỚN TẠI HÀ NỘI
HẠC THỜ BẰNG ĐỒNG CỠ LỚN
Đôi hạc đồng thờ cúng gia tiên bằng đồng hun đen được đúc theo phương pháp thủ công, xuống màu hun đen giả cổ rất đẹp.
Đôi Hạc Thờ Bằng Đồng Hun
Đôi hạc đồng vàng thờ cúng HCN. Tham khảo nhiều mẫu hạc thờ - đồ thờ mỹ nghệ tại đồ đồng Lê Gia.
Đôi hạc đồng vàng thờ cúng hai công nghệ mẫu 2
Đôi hạc bằng đồng khảm ngũ sắc. Đôi hạc là vật phẩm không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên tượng trưng cho sự hài hòa âm dương, hòa hợp đất trời, Với mong muốn về những điều trường tồn, tốt đẹp cho gia đình .
Đôi hạc bằng đồng khảm ngũ sắc
Đôi hạc thờ bằng đồng khảm tam khí. Tham khảo nhiều mẫu đồ thờ cúng mỹ nghệ tại Đồ đồng Lê Gia- 641 Giải Phóng -Giáp Bát -HN.
Đôi Hạc thờ Đồng khảm tam khí
Đôi Hạc Đồng khảm tam khí hàng kỹ được đúc từ đồng đỏ, đồng nồi cao cấp, khảm ngũ sắc vàng bạc đồng với đường nét tinh xảo cực đẹp
Đôi hạc đồng khảm tam khí hàng kĩ
Hạc thờ đồng đỏ. Tham khảo nhiều mẫu hạc thờ bằng đồng đẹp tại đồ đồng Lê Gia. MIỄN PHÍ vận chuyển khu vực nội thành Hà Nội....
Đôi hạc đồng đỏ chặt hoa văn
Đôi hạc đồng vàng thờ cúng hcn gia tiên đúc theo phương pháp thủ công, màu vàng của đồng thau, được gia công kỹ càng, có nhiều kích cỡ phù hợp với ban thờ..
Đôi hạc đồng vàng thờ cúng hai công nghệ
Đôi hạc thờ đồng đỏ chặt hoa văn. .Đôi hạc thờ cúng đúc bằng đồng đỏ nguyên khối theo mẫu chuẩn hạc đứng trên mai rùa.
Đôi hạc thờ đồng đỏ chặt hoa văn
Đồ đồng Lê Gia, CƠ SỞ ĐÚC HẠC THỜ BẰNG ĐỒNG CỠ LỚN TẠI HÀ NỘI. • Ngoài ra, đồ đồng Lê Gia còn sản xuất các mẫu đồ thờ bằng đồng tùy theo kích thước, mẫu mã.
CƠ SỞ ĐÚC HẠC THỜ BẰNG ĐỒNG CỠ LỚN TẠI HÀ NỘI
Đôi hạc bằng đồng hun giả cổ là sản phẩm nội thất phòng thờ không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên tượng trưng cho sự hài hòa âm dương, hòa hợp đất trời, Với mong muốn về những điều trường tồn, tốt đẹp cho gia đình .
Đôi hạc bằng đồng hun giả cổ
GỬI THÔNG TIN LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI
DMCA.com Protection Status