Hạc Thờ

Hạc thờ đồng Lê Gia là món đồ thờ cúng không thể thiếu trên bàn thờ tổ tiên của hầu hết gia đình Việt. Bởi lẽ Hạc thờ bằng đồng mang trong mình nét đẹp và thông điệp ý nghĩa sâu sắc giúp tăng sự trang trọng, linh thiêng cho không gian thờ cúng. Tuy nhiên lựa chọn được Hạc thờ phù hợp với không gian bàn thờ, hợp phong thủy là điều đáng được quan tâm.

Hạc thờ bằng đồng của đồ đồng Lê Gia được rất nhiều khách hàng đánh giá cao không chỉ bởi mẫu mã, chất lượng mà giá cả cũng phải chăng mang lại không gian thờ cúng sang trọng, linh thiêng. Chúng tôi luôn cung cấp dòng sản phẩm uy tín, chất lượng mang đậm văn hóa tín ngưỡng thờ cúng người Việt.

Hạc thờ bằng đồng – Nhất phẩm đương triều 

Hẳn có rất nhiều lý giải xung quanh khí nhắc tới hình ảnh đôi Hạc trong không gian thờ cúng. Trong các tác phẩm, người ta thường coi Hạc như một loài chim quý, hình ảnh Hạc thường xuất hiện bên các vị thần tiên. Chim hạc còn gọi là đại điểu hay nhất phẩm điểu báo hiệu sự chuyển mùa, đại diện cho thế lực siêu nhiên từ trời cao mang tới.

Theo truyền thuyết kể rằng hạc là chim tiên sống rất thọ. Vì thế mà hình ảnh hạc thường được đưa vào các tác phẩm tranh đồng, vật

  • Chất Liệu Phôi
  • Đồng Vàng
  • Đồng Đỏ
  • Bề Mặt
  • Hun Giả Cổ
  • Làm Màu HCN
  • Khảm Tam Khí
  • Khảm Ngũ Sắc
  • Dát Vàng
  • Mạ Vàng
Đồ đồng Lê Gia, CƠ SỞ ĐÚC HẠC THỜ BẰNG ĐỒNG CỠ LỚN TẠI HÀ NỘI
HẠC THỜ BẰNG ĐỒNG CỠ LỚN
Đôi hạc đồng thờ cúng gia tiên bằng đồng hun đen được đúc theo phương pháp thủ công, xuống màu hun đen giả cổ rất đẹp.
Đôi Hạc Thờ Bằng Đồng Hun
Đôi hạc đồng vàng thờ cúng HCN. Tham khảo nhiều mẫu hạc thờ - đồ thờ mỹ nghệ tại đồ đồng Lê Gia.
Đôi hạc đồng vàng thờ cúng hai công nghệ mẫu 2
Đôi hạc bằng đồng khảm ngũ sắc. Đôi hạc là vật phẩm không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên tượng trưng cho sự hài hòa âm dương, hòa hợp đất trời, Với mong muốn về những điều trường tồn, tốt đẹp cho gia đình .
Đôi hạc bằng đồng khảm ngũ sắc
Đôi hạc thờ bằng đồng khảm tam khí. Tham khảo nhiều mẫu đồ thờ cúng mỹ nghệ tại Đồ đồng Lê Gia- 641 Giải Phóng -Giáp Bát -HN.
Đôi Hạc thờ Đồng khảm tam khí
Đôi Hạc Đồng khảm tam khí hàng kỹ được đúc từ đồng đỏ, đồng nồi cao cấp, khảm ngũ sắc vàng bạc đồng với đường nét tinh xảo cực đẹp
Đôi hạc đồng khảm tam khí hàng kĩ
Hạc thờ đồng đỏ. Tham khảo nhiều mẫu hạc thờ bằng đồng đẹp tại đồ đồng Lê Gia. MIỄN PHÍ vận chuyển khu vực nội thành Hà Nội....
Đôi hạc đồng đỏ chặt hoa văn
Đôi hạc đồng vàng thờ cúng hcn gia tiên đúc theo phương pháp thủ công, màu vàng của đồng thau, được gia công kỹ càng, có nhiều kích cỡ phù hợp với ban thờ..
Đôi hạc đồng vàng thờ cúng hai công nghệ
Đôi hạc thờ đồng đỏ chặt hoa văn. .Đôi hạc thờ cúng đúc bằng đồng đỏ nguyên khối theo mẫu chuẩn hạc đứng trên mai rùa.
Đôi hạc thờ đồng đỏ chặt hoa văn
Đồ đồng Lê Gia, CƠ SỞ ĐÚC HẠC THỜ BẰNG ĐỒNG CỠ LỚN TẠI HÀ NỘI. • Ngoài ra, đồ đồng Lê Gia còn sản xuất các mẫu đồ thờ bằng đồng tùy theo kích thước, mẫu mã.
CƠ SỞ ĐÚC HẠC THỜ BẰNG ĐỒNG CỠ LỚN TẠI HÀ NỘI
Đôi hạc bằng đồng hun giả cổ là sản phẩm nội thất phòng thờ không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên tượng trưng cho sự hài hòa âm dương, hòa hợp đất trời, Với mong muốn về những điều trường tồn, tốt đẹp cho gia đình .
Đôi hạc bằng đồng hun giả cổ
Những câu hỏi mà các khách hàng của Lê Gia thường quan tâm khi lựa chọn sản phẩm
 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
Chọn hình ảnh

Dòng sản phẩm đồng mỹ nghệ ngày nay khá phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, không phải cứ có tiền là bạn có thể tìm được sản phẩm ưng ý. Để đánh giá, lựa chọn 1 sản phẩm đồng mỹ nghệ đạt chuẩn sẽ tùy theo dòng sản phẩm, loại sản phẩm mà có những tiêu chí riêng đánh giá. Tựu chung lại Lê Gia xin gợi ý 1 số điểm quan trọng như sau:

- Chất lượng phôi: Chất lượng phôi sản phẩm được tạo nên từ việc lựa chọn nguyên liệu đồng chuẩn, cách thức- kĩ thuật chế tác tốt sẽ tạo ra nên những phôi sản phẩm tốt. Không bị dỗ, sùi bề mặt..

- Độ hoàn thiện: Sản phẩm hoàn thiện với kĩ thuật đạt chuẩn nhìn thoáng qua cũng đã thấy được nét tỉ mỉ và sắc nét ở từng chi tiết.

Ví như 2 pho tượng cùng mẫu như nhau nhưng kĩ thuật chế tác, độ khéo léo tỉ mỉ của nghệ nhân sẽ giúp cho pho tượng đạt chuẩn được đẹp hơn.

- Giá: Đây là một yếu tố không quá đúng lắm tuy nhiên vẫn có thể đưa vào để bạn cân nhắc khi chọn mua sản phẩm đồng mỹ nghệ. Bởi các cụ đã thường nói: "Tiền nào của nấy". Chúng tôi xin phép không nêu chi tiết vì vẫn có những bên sẽ làm hàng kém chất lượng, trà trộn hàng để làm tăng được lãi suất bán ra của sản phẩm dù chất lượng cũng không phải cao.

- Uy tín- cam kết của cửa hàng: Đây là một tiêu chí mà bạn nên để ý nhất nếu bạn chưa phải là một người chuyên sâu trong ngành nhưng vẫn ưa thích vẻ đẹp của những sản phẩm mỹ nghệ và muốn sở hữu cho mình. Bạn nên tìm hiểu qua website, dịch vụ, tư vấn của đội ngũ từng bên và quyết định bên nào sẽ là bên uy tín và chọn lựa cuối cùng.

Đối với tất cả các sản phẩm của Lê Gia, khi quý khách chọn hình thức vận chuyển COD. Sau khi nhận cọc của quý khách (tùy theo thương lượng), sản phẩm khi hoàn thiện trước khi giao cho quý khách sẽ được nhân viên Lê Gia chụp hoặc quay gửi cho khách hàng trước khi giao hàng đến địa chỉ chốt.

Trường hợp quý khách bóc hàng, kiểm tra nếu không đúng như trao đổi trước hoặc bị vấn đề do vận chuyển làm hỏng sản phẩm. Lê Gia xin chịu hoàn toàn trách nhiệm và đổi lại cho quý khách sản phẩm khác.

Dạ! Được ạ. Nếu quý khách hàng có nhu cầu làm thêm biển tên, lời chúc để gắn trên sản phẩm. Quý khách chỉ cần gửi thông tin nội dung lại cho Lê Gia để lên thiết kế và gửi lại cho quý khách trước khi làm. 

Lê Gia miễn phí thiết kế và làm với tem giấy cán đồng, còn tem đồng hay mạ vàng thì Lê Gia sẽ miễn phí thiết kế. Tùy theo kích thước của khổ tem dán, Lê Gia sẽ tính thêm và trao đổi lại quý khách để thống nhất.

 

Dạ! Được ạ! Với bất kì dòng sản phẩm nào từ đồng, Lê Gia cũng có thể nhận và chế tác riêng theo yêu cầu quý khách hàng được bởi đây là đặc tính khác biệt nhất của các sản phẩm đồng mỹ nghệ.

- Đối với sản phẩm sẵn phôi mẫu và yêu cầu số lượng:

Quý khách có thể nhắn cho Lê Gia số lượng để lên báo giá chế tác, sản xuất. Số lượng càng nhiều giá sẽ càng hợp lý cho quý khách.

- Đối với sản phẩm chưa có mẫu và yêu cầu riêng:

Quý khách có thể trao đổi hoặc gửi mẫu với Lê Gia để lên bản thiết kế 2D sản phẩm. Sau khi chốt mẫu xong thì Lê Gia sẽ gửi và báo giá, thời gian chế tác cho quý khách ạ.

GỬI THÔNG TIN LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI
DMCA.com Protection Status