Quà Tặng Phật Giáo Bằng Đồng

Quà Tặng Phật Giáo Bằng Đồng


QUÀ TẶNG PHẬT GIÁO BẰNG ĐỒNG


Bạn đang tìm kiếm những món quà tặng trong hội nghị, sự kiện Phật Giáo để tặng các Phật tử, cộng đồng Phật giáo... Món quà Phật giáo thường có thể là những biểu trưng bằng phale, gỗ, đồng được in hình Phật hay những câu thơ ý nghĩa theo những yêu cầu riêng.

Lê Gia sở hữu bộ sưu tập Quà tặng Phật Giáo bằng đồng đẹp phù hợp dành tặng trong các sự kiện Phật Giáo với nhiều lựa chọn khác nhau như:

- Tranh Phật Giáo, tranh lá bồ đề

- Tượng Phật Giáo

- Biểu trưng Phật giáo như hoa sen, ...

- Biểu trưng mặt đĩa theo yêu cầu

 

 Món quà lưu niệm ý nghĩa

Món quà lưu niệm ý nghĩa

đẬM CHẤT VĂN HÓA VIỆT
là quà tặng ý nghĩa mang đậm chất văn hóa, biểu tượng Việt Nam
xem ngaY
 CHẮP CÁNH TINH HOA VIỆT

CHẮP CÁNH TINH HOA VIỆT

GÌN GIỮ VĂN HÓA LÀNG NGHỀ
quà tặng Đồng lưu niệm có thiết kế tinh tế và sang trọng. Ngoài các mẫu thông thường sản phẩm còn được mạ- dát vàng.
chi tiết
 255+ MẪU QUÀ TẶNG CÁC LOẠI

255+ MẪU QUÀ TẶNG CÁC LOẠI

LỰA CHỌN ĐA DẠNG
Lê Gia có rất nhiều mẫu quà tặng bằng đồng phù hợp cho Các sự kiện- hội nghị phật giáo. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận chế tác theo nhu cầu riêng của khách hàng.
xem thêm

QUÀ TẶNG Phật giáo BẰNG ĐỒNG- món quà ý nghĩa- đậm chất VIệt

Quà tặng Phật Giáo là sản phẩm quà tặng ý nghĩa được dùng tặng cho các Phật tử, sư thầy và nhà chùa, người xuất gia, người theo đạo Phật. Quà tặng Phật giáo thể hiện sự cầu chúc, mang đến những điều tốt lành, may mắn, bình an đến người thân, bạn bè, đối tác. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ uy tín, chất lượng để lựa chọn và trao gửi quà tặng Phật giáo nói chung thì Lê Gia là một gợi ý khó có thể bỏ lỡ.

Quà tặng bằng đồng có mẫu mã rất đa dạng. Không giới hạn ý tưởng thiết kế theo yêu cầu.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA QUÀ TẶNG BẰNG ĐỒNG VÀ CÁC DÒNG QUÀ TẶNG KHÁC 

Quà tặng bằng đồng có mẫu mã và kích thước vô cùng đa dạng phục vụ cho nhiều nhu cầu với những không gian trưng bày khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng hay biếu tặng mà bạn có thể chọn lựa các mẫu quà tặng đồng phù hợp dành cho đối tác và bạn bè. Để nói về điểm khác biệt của quà tặng đồng và các dòng quà tặng chất liệu khác có thể tóm tắt như sau:

Điểm khác biệt Quà Tặng Bằng Đồng Chất liệu khác
Độ bền Với đặc điểm chế tác từ nguyên liệu chính là đồng. Quà tặng đồng có độ bền rất cao theo thời gian mà không sợ bị mối mọt So với các chất liệu chế tác quà tặng khác từ giấy, gỗ, thủy tinh...thì chất liệu đồng có độ bền vượt trội theo thời gian sử dụng 
Độ tinh xảo Quà tặng đồng có đặc điểm là dòng quà tặng thủ công từ phương thức chế tác. Quà tặng đồng có độ tinh xảo và nét riêng ở từng đường nét, tạo sự khác biệt và điểm nhấn không hề thua kém các chất liệu khác. Tuy nhiên đòi hỏi sự khéo léo từ người thợ chế tác.
Ngày nay, với sự phát triển của các phương thức  chế tác khác nhau thì các sản phẩm quà tặng đồng cũng được chế tác đẹp hơn và thời gian chế tác nhanh hơn.
Mỗi dòng quà tặng đều có những nét, độ tinh xảo riêng. Tuy nhiên, quà tặng bằng đồng có nét tinh xảo thủ công riêng so với các sản phẩm quà tặng chế tạo bằng máy móc.
Đa dạng mẫu mã, kích thước Quà tặng đồng đa dạng mẫu mã và chủng loại. Các quà tặng đồng có nội dung, kích thước đa dạng từ quà tặng linh vật để bàn, quà tặng vật phẩm phong thủy, biểu tượng- biểu trưng Quốc Gia,.... Quà tặng đồng cũng được chế tác riêng theo mẫu yêu cầu chứ không phải gò bó theo các mẫu có sẵn bằng phương thức công nghiệp. Mỗi dòng quà tặng đều có mẫu mã đa dạng. Tuy nhiên, quà tặng được chế tác bằng máy thì thường theo các mẫu- kích thước định sẵn. Còn quà chế tác thủ công thì sẽ không giới hạn về ý tưởng.

Mẫu tượng Phật A di đà cỡ nhỏ là quà tặng ý nghĩa và phù hợp tặng trong sự kiện Phật giáo cỡ lớn. Dành cho những người có vị thế nhất định.

LƯU Ý ĐỂ CHỌN QUÀ TẶNG PHẬT GIÁO PHÙ HỢP

 

Việc lựa chọn một món quà tặng nói chung hay quà tặng Phật Giáo là việc không hề đơn giản, bởi bạn phải lựa những món quà không chỉ có ý nghĩa mà còn phải phù hợp với đối tượng người nhận.

Thế nên việc chọn quà tặng Phật Giáo cần được lưu ý. Chúng ta không thể chọn qua loa một món quà nào đó được mà phải lựa chọn kỹ một món quà mang nhiều ý nghĩa. Bạn có thể chọn quà tặng phù hợp theo:

- Quà tặng Phật giáo phù hợp với từng đối tượng:
Đối tượng theo Phật giáo rất nhiều, đa dạng tầng lớp, lứa tuổi.Vậy nên tùy theo nhóm đối tượng là ai mà bạn nên chọn những món quà tặng phù hợp. Nhiều khi không phải đắt quá đã là giá trị và ý nghĩa. Chỉ cần những món quà mang tính biểu trưng nhẹ nhàng như mặt đĩa đồng kèm lời thơ ý nghĩa theo yêu cầu, những chiếc bút gỗ khắc lời thơ, tranh nhỏ theo yêu cầu cũng đã là những món quà hết sức phù hợp và đẹp rồi.
- Quà tặng phù hợp với dịp tặng:
Tùy vào dịp tặng là sự kiện Phật giáo lớn hay dịp ý nghĩa của người nhận mà bạn có thể chọn món quà phù hợp.

Quà tặng biểu trưng phật bà với lá đề mang ý nghĩa biểu tượng của Phật Giáo.

LÝ DO CHỌN LỰA QUÀ TẶNG ĐỒNG TẠI LÊ GIA

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp các sản phẩm đồng mỹ nghệ nói chung, nhưng không phải nơi nào cũng như nhau. Có những địa chỉ mà sản phẩm họ bán ra sẽ không đúng như cam kết. Và với con mắt thông thường cũng sẽ khó thể nhận ra nếu không có kiến thức. Ví dụ như việc bán sản phẩm mạ vàng báo là 24k nhưng thực chất mạ lại là vàng công nghiệp giá rẻ. Tại Lê Gia, với tiêu chí luôn cố gắng cho ra những sản phẩm chất lượng, đúng với giá trị của sản phẩm. Mỗi sản phẩm tại Lê Gia khi mua đều được đảm bảo đúng như tư vấn và cam kết.

Khi lựa chọn quà tặng tại Lê Gia, quý khách có thể nhận được:

1. Chọn lựa đa dạng với vô vàn mẫu mã đẹp liên tục sáng tạo và chế tác mới.

2. Cam kết Nói Đúng, Tư Vấn Đúng theo sản phẩm.

3. Quà tặng đồng Lê Gia được chế tác với độ tinh xảo, tỉ mỉ cao.

4. Chế độ bảo hành đảm bảo, Cụ thể:

- Các loại quà tặng đồng thông thường sẽ được Bảo Hành từ 5 năm.
- Quà tặng đồng mạ vàng 24k, dát vàng 9999 bảo hành lòng tranh trọn đời.

BỘ SƯU TẬP QUÀ TẶNG ĐỐI TÁC- BẠN BÈ TẠI LÊ GIA
NHẬN thông tin tư vấn của lê gia
NHẬN thông tin tư vấn của lê gia
*
Quý khách quan tâm vui lòng để lại thông tin để nhận báo giá!
NHẬN BÁO GIÁ
Nhân viên Lê Gia sẽ tiếp nhận và tư vấn cho quý khách theo yêu cầu
GỬI THÔNG TIN LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI
DMCA.com Protection Status