Tranh Bác Hồ
 • Khổ Tranh
 • Khổ Nhỏ (Dưới 1m)
 • Trung Bình (1m-1m6)
 • To (Từ 1m6 Trở Lên)
 • Chất Liệu
 • Đồng Vàng
 • Đồng Đỏ
 • Mạ Vàng Bề Mặt
 • Dát Vàng Bề Mặt
 • Mạ Tam Khí Bề Mặt

Tranh Bác Hồ bằng đồng làm quà tặng sang trọng, cao cấp là sản phẩm mỹ nghệ tinh xảo rất được ưa chuộng để treo trong phòng thờ, phòng khách, phòng làm việc

Tranh Bác Hồ Bằng Đồng KT 75cmx60cm
Các mẫu tranh Bác Hồ treo tường đẹp và sang trọng - Tranh đồng Bác Hồ thủ công cao cấp
Tranh Bác Hồ là mẫu tranh trang trí, nhằm bày tỏ lòng biết ơn và ghi nhớ công ơn đời đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Bức tranh có thể treo ở nhiều vị trí: phòng khách, phòng làm việc,... hay trưng bày tại các cơ quan hành chính, tổ chức,... Vậy lựa chọn mẫu tranh Bác Hồ thế nào? Mua tranh Bác Hồ ở đâu uy tín chất lượng? Hãy cùng Đồ đồng Lê Gia tìm hiểu chi tiết qua bài viết này!

 

Tranh Bác Hồ là gì? Ý nghĩa của việc treo tranh Bác Hồ

Tranh Bác Hồ là gì?

Hình ảnh Bác Hồ, vị lãnh tụ vĩ đại là hình ảnh thiêng liêng trong mỗi tâm hồn và trái tim người Việt. 

Tác phong làm việc của Bác là tấm gương sáng để noi theo, vì vậy mà tranh Bác Hồ mang ý nghĩa sâu sắc với con người Việt Nam chúng ta. Tranh luôn được treo những nơi trang trọng nhất, chẳng hạn như phòng khách, văn phòng, trường lớp, hội nghị lớn,....

Với thiết kế tinh xảo, đường nét hài hòa, Tranh Bác Hồ không chỉ đem đến may mắn, động lực cho gia chủ mà còn thể hiện truyền thống của gia đình.

 

Treo tranh Bác Hồ mang lại ý nghĩa như thế nào?

Tranh Bác Hồ mang ý nghĩa quan trọng đối với người Việt. Treo tranh Bác Hồ không chỉ làm nổi bật không gian nội thất mà còn thể hiện tinh thần trân trọng truyền thống uống nước nhớ nguồn và lòng tự hào dành cho văn hóa dân tộc.

 

Tranh Bác Hồ kiến tạo không gian đổi mới

Việc treo tranh Bác Hồ tại các vị trí trang trọng: phòng khách, phòng làm việc, … không chỉ kiến tạo không gian đổi mới, trang trọng, ấm áp mà còn bày tỏ lòng tôn kính Bác của gia chủ và là kim chỉ nam tiếp thêm động lực học tập, làm việc noi theo tấm gương phong cách sống sáng ngời, từ đó có được cuộc sống ấm no, khỏe mạnh và hạnh phúc viên mãn.

 

Tranh Bác Hồ là tấm gương sáng để noi theo, bứt phá thành công

Bức tranh khắc họa Bác Hồ, hướng mọi người học tập vị lãnh tụ vĩ đại sống yêu thương, có trách nhiệm và nỗ lực phát triển hưng thịnh mạnh mẽ sự nghiệp. Bên cạnh đó, rất nhiều gia chủ lựa chọn treo tranh Bác Hồ tại phòng khách với mong muốn gia đình, con cháu noi theo phong cách, lối sống của Bác.

 

Tranh Bác Hồ là món quà tặng đặc biệt

Tranh Bác Hồ là món quà đặc biệt rất phù hợp với người làm ăn và kinh doanh, … Tranh Bác Hồ dành tặng người thân, bạn bè hay đối tác, cấp trên,... giúp gửi trao tình cảm gắn bó thân thiết và mang đến sự may mắn, niềm vui hào hứng cho người nhận.

 

Tranh Bác Hồ có những loại nào? Các mẫu tranh Bác Hồ ấn tượng

Tranh Bác Hồ có đa dạng mẫu mã và được phân loại theo kích thước, theo chất liệu, theo nhu cầu của khách hàng, ...

Tranh Bác Hồ theo kích thước

Tranh Bác Hồ theo kích thước bao gồm tranh khổ nhỏ dưới 1m, tranh khổ trung bình từ 1m đến 1m6. Ngoài ra, còn có tranh Bác Hồ khổ lớn từ 1m6 trở lên, hoặc chế tác theo nhu cầu của khách hàng.

Tranh Bác Hồ khổ nhỏ (dưới 1m)

Tranh Bác Hồ bằng đồng mạ vàng 24k khung gỗ 54x39cm

Bức tranh tả cảnh Bác Hồ ngồi ghế mây tập trung suy tư việc nước. Tranh có độ tinh xảo cao, giúp nâng cao tinh thần làm việc, là món quà tặng phù hợp văn phòng, phòng giám đốc công ty, doanh nghiệp,...

 

Tranh Bác Hồ khổ trung bình (từ 1m đến 1m6)

Tranh Bác Hồ Bằng Đồng Khung 1m2 x 1m

Tranh Bác Hồ vẽ xước khắc họa chân thực hình ảnh Người lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam bên ánh đèn dầu suy tư về việc nước. Tranh là lựa chọn phù hợp treo phòng khách, phòng làm việc,... tạo nguồn cảm hứng và tiếp thêm sức mạnh nỗ lực cho gia chủ phấn đấu phát triển công danh, sự nghiệp.

 

Tranh Bác Hồ theo chất liệu

Tranh Bác Hồ theo chất liệu có thể kể đến như đồng vàng, đồng đỏ, mạ vàng bề mặt, ...

Đồng Vàng

Tranh Bác Hồ Bằng Đồng Khung 40 x 60cm

Tranh Bác Hồ vẽ xước bằng đồng vàng khung gỗ 40 x 60cm. Điểm nhấn của tranh là hình ảnh chân dung Bác Hồ - Người lãnh đạo vĩ đại của dân tộc Việt Nam, với gương mặt trầm nghĩa, bộ râu dài và chiếc áo giản dị.

 

Đồng Đỏ

Tranh Bác Hồ bằng đồng đỏ 28x28cm

Tranh Bác Hồ bằng đồng đỏ liền tấm dày 8 rem, khung gỗ kích thước 28x28cm, được chạm tay thủ công và chế tác theo yêu cầu. Tranh là lựa chọn phù hợp treo phòng khách, phòng làm việc,... 

 

Mạ Vàng Bề Mặt

Tranh Bác Hồ Bằng Đồng Mạ Vàng 24x31cm

Tranh Bác Hồ Bằng Đồng liền tấm Mạ Vàng 24x31cm, được chạm tay thủ công và chế tác theo yêu cầu, mang đến nguồn cảm hứng và tiếp thêm sức mạnh nỗ lực cho gia chủ phấn đấu phát triển công danh, sự nghiệp.

 

Tranh Bác Hồ có kích thước và mẫu mã riêng theo mong muốn của khách hàng

Ngoài các mẫu tranh phổ biến được ưa chuộng, Đồ đồng Lê Gia hoàn toàn có thể thiết kế và chế tác các mẫu tranh Bác Hồ theo bất cứ kích thước, chất liệu, quy cách mong muốn và nhu cầu của khách hàng. Đây là điểm đặc biệt mà không phải dòng tranh nào cũng có. 

Tranh 6 điều Bác Hồ dạy Công an Nhân dân mạ vàng 24K

Tranh 6 điều Bác Hồ dạy Công an Nhân dân mạ vàng 24K, từng lời Bác dạy luôn là kim chỉ nam trong mọi hành động. Tranh được chế tác theo yêu cầu.

 

Quy trình chế tác tranh Bác Hồ

Tranh Bác Hồ được chế tác tỉ mỉ, công phu chủ yếu từ chất liệu đồng cao cấp nhập khẩu nguyên tấm, từng đường nét được chạm khắc thủ công sắc nét bởi các nghệ nhân có tay nghề dày dặn kinh nghiệm.

 • Tranh Bác Hồ chạm thủ công

Tranh Bác Hồ ngồi ghế mây bằng đồng khung gỗ trò 28 x 28cm

Tranh Bác Hồ chạm tay thủ công theo yêu cầu, thể hiện sự biết ơn và lòng tôn kính dành cho Bác. Tranh là món quà tặng trang trọng hàng đầu trong dịp đặc biệt ý nghĩa cho gia đình, đối tác làm ăn, cơ quan, doanh nghiệp,...

 • Tranh Bác Hồ khắc nền (vẽ xước)

Tranh Bác Hồ vẽ xước khung gỗ gõ 75 x 60cm

Tranh Bác Hồ từ đồng vàng nguyên tấm, chế tác theo yêu cầu, không chỉ khắc họa chân thực chân dung Bác Hồ Vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam mà còn mang đến động lực phấn đấu, nỗ lực phát triển trong làm ăn, kinh doanh.

 

Ngoài các quy cách chế tác và làm màu cơ bản thì tranh Bác Hồ của Đồ đồng Lê Gia được phát triển sáng tạo thêm các mẫu:

 • Tranh Bác Hồ Mạ Vàng 24K

 • Tranh Bác Hồ Dát Vàng 9999

 • Tranh Bác Hồ Mạ Vàng, Dát Bạc

 • Tranh Bác Hồ Mạ Tam Khí

 

Tranh Bác Hồ phù hợp treo ở đâu? Giá tranh Bác Hồ bao nhiêu?

Bác Hồ vĩ đại là hình ảnh thiêng liêng trong trái tim người Việt, là đại diện sự bền bỉ, kiên trì nỗ lực, là kim chỉ nam dẫn đường cho bao thế hệ. Tranh Bác Hồ treo phòng làm việc, văn phòng, trường học,... đặc biệt giám đốc, bí thư, chủ tịch… rất chuộng treo tranh Bác Hồ thể hiện đúng tinh thần và mong muốn noi theo phong cách sống của vị lãnh tụ dân tộc.

Những bức tranh Bác Hồ cho văn phòng giám đốc đẹp nhất

Bên cạnh kích thước, mẫu mã, chất liệu và chất lượng sản phẩm, báo giá tranh Bác Hồ còn tùy thuộc vào quy cách chế tác bề mặt (mạ vàng, dát bạc,...) hay loại khung tranh (gỗ lim, gỗ gụ, gỗ hương,…).

Tại Đồ đồng Lê Gia, tranh Bác Hồ được chế tác từ đồng cao cấp nhập khẩu nguyên tấm dày dặn. Giá thành các mẫu tranh chạm tay thủ công sẽ nhỉnh hơn tuy nhiên đi kèm với đường nét tinh xảo, độc đáo và độ bền cao vượt trội. 

 

Quý khách sẽ nhận được gì khi lựa chọn tranh đồng phong thủy - phong cảnh tại Đồ Đồng Lê Gia?

 • Miễn phí vận chuyển và lắp đặt cho khách hàng
 • Sản phẩm độc quyền, cao cấp, thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo và tinh xảo nhất
 • Tranh được chế tác tại làng nghề truyền thống với chất liệu đồng nhập khẩu nguyên tấm chất lượng, đảm bảo
 • LỖI 1 ĐỔI 1 trong vòng 15 ngày, lưu ý: sản phẩm phải chưa được sử dụng, còn nguyên vẹn, không chịu tác động vật lý.
 • Sản phẩm lỗi do vận chuyển, Lê Gia xin nhận lại, quý khách sẽ không phải chịu bất kỳ chi phí nào

Cam kết về chính sách bảo hành sản phẩm

 • Tranh đồng thông thường Bảo Hành từ 5 năm
 • Tranh đồng khung gỗ có kính Bảo Hành từ 10 năm
 • Tranh đồng mạ vàng 24k, dát vàng 9999 bảo hành lòng tranh trọn đời.

Địa chỉ showroom

 1. 641 – Giải Phóng – Giáp Bát – Hà Nội
 2. 783 – Giải Phóng – Giáp Bát – Hà Nội
 3. Tổng đài hotline: 0984.097.970/ 0984.030.989
 4. Email liên hệ: dodonglegia@gmail.com
 5. YouTube: LÊ GIA GROUP

Quy định vận chuyển

Với Khách hàng tại khu vực Hà Nội: MIỄN PHÍ vận chuyển khu vực nội thành.

Với Khách hàng ở xa như miền Trung, miền Nam… tranh đồng phong thủy - phong cảnh sẽ được đóng gói cẩn thận theo từng mặt hàng và giao tận nơi.

Đồ Đồng Lê Gia – Nơi Tinh Hoa Được Chắp Cánh

 • Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình chu đáo
 • Giao hàng tận nơi giá cả phải chăng
 • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt 24/7 tận tâm

 

Chúc Quý Khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý và hài lòng về chất lượng!

Những câu hỏi mà các khách hàng của Lê Gia thường quan tâm khi lựa chọn sản phẩm
 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
Chọn hình ảnh

Dòng sản phẩm đồng mỹ nghệ ngày nay khá phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, không phải cứ có tiền là bạn có thể tìm được sản phẩm ưng ý. Để đánh giá, lựa chọn 1 sản phẩm đồng mỹ nghệ đạt chuẩn sẽ tùy theo dòng sản phẩm, loại sản phẩm mà có những tiêu chí riêng đánh giá. Tựu chung lại Lê Gia xin gợi ý 1 số điểm quan trọng như sau:

- Chất lượng phôi: Chất lượng phôi sản phẩm được tạo nên từ việc lựa chọn nguyên liệu đồng chuẩn, cách thức- kĩ thuật chế tác tốt sẽ tạo ra nên những phôi sản phẩm tốt. Không bị dỗ, sùi bề mặt..

- Độ hoàn thiện: Sản phẩm hoàn thiện với kĩ thuật đạt chuẩn nhìn thoáng qua cũng đã thấy được nét tỉ mỉ và sắc nét ở từng chi tiết.

Ví như 2 pho tượng cùng mẫu như nhau nhưng kĩ thuật chế tác, độ khéo léo tỉ mỉ của nghệ nhân sẽ giúp cho pho tượng đạt chuẩn được đẹp hơn.

- Giá: Đây là một yếu tố không quá đúng lắm tuy nhiên vẫn có thể đưa vào để bạn cân nhắc khi chọn mua sản phẩm đồng mỹ nghệ. Bởi các cụ đã thường nói: "Tiền nào của nấy". Chúng tôi xin phép không nêu chi tiết vì vẫn có những bên sẽ làm hàng kém chất lượng, trà trộn hàng để làm tăng được lãi suất bán ra của sản phẩm dù chất lượng cũng không phải cao.

- Uy tín- cam kết của cửa hàng: Đây là một tiêu chí mà bạn nên để ý nhất nếu bạn chưa phải là một người chuyên sâu trong ngành nhưng vẫn ưa thích vẻ đẹp của những sản phẩm mỹ nghệ và muốn sở hữu cho mình. Bạn nên tìm hiểu qua website, dịch vụ, tư vấn của đội ngũ từng bên và quyết định bên nào sẽ là bên uy tín và chọn lựa cuối cùng.

Đối với tất cả các sản phẩm của Lê Gia, khi quý khách chọn hình thức vận chuyển COD. Sau khi nhận cọc của quý khách (tùy theo thương lượng), sản phẩm khi hoàn thiện trước khi giao cho quý khách sẽ được nhân viên Lê Gia chụp hoặc quay gửi cho khách hàng trước khi giao hàng đến địa chỉ chốt.

Trường hợp quý khách bóc hàng, kiểm tra nếu không đúng như trao đổi trước hoặc bị vấn đề do vận chuyển làm hỏng sản phẩm. Lê Gia xin chịu hoàn toàn trách nhiệm và đổi lại cho quý khách sản phẩm khác.

Dạ! Được ạ. Nếu quý khách hàng có nhu cầu làm thêm biển tên, lời chúc để gắn trên sản phẩm. Quý khách chỉ cần gửi thông tin nội dung lại cho Lê Gia để lên thiết kế và gửi lại cho quý khách trước khi làm. 

Lê Gia miễn phí thiết kế và làm với tem giấy cán đồng, còn tem đồng hay mạ vàng thì Lê Gia sẽ miễn phí thiết kế. Tùy theo kích thước của khổ tem dán, Lê Gia sẽ tính thêm và trao đổi lại quý khách để thống nhất.

 

Dạ! Được ạ! Với bất kì dòng sản phẩm nào từ đồng, Lê Gia cũng có thể nhận và chế tác riêng theo yêu cầu quý khách hàng được bởi đây là đặc tính khác biệt nhất của các sản phẩm đồng mỹ nghệ.

- Đối với sản phẩm sẵn phôi mẫu và yêu cầu số lượng:

Quý khách có thể nhắn cho Lê Gia số lượng để lên báo giá chế tác, sản xuất. Số lượng càng nhiều giá sẽ càng hợp lý cho quý khách.

- Đối với sản phẩm chưa có mẫu và yêu cầu riêng:

Quý khách có thể trao đổi hoặc gửi mẫu với Lê Gia để lên bản thiết kế 2D sản phẩm. Sau khi chốt mẫu xong thì Lê Gia sẽ gửi và báo giá, thời gian chế tác cho quý khách ạ.

GỬI THÔNG TIN LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI
DMCA.com Protection Status