Tranh Tùng Hạc

 

 • Khổ Tranh
 • Khổ Nhỏ (Dưới 1m)
 • Trung Bình (1m-1m6)
 • To (Từ 1m6 Trở Lên)
 • Chất Liệu
 • Đồng Vàng
 • Đồng Đỏ
 • Mạ Vàng Bề Mặt
 • Dát Vàng Bề Mặt
 • Mạ Tam Khí Bề Mặt

Bức tranh đồng bách hạc quần tùng bằng đồng mạ vàng 24 k, với mẫu tranh phong thủy bằng đồng bách hạc quần tùng treo phòng khách phòng làm việc

Tranh Bách Hạc Quần Tùng Mạ Vàng 24k

Tranh Cửu Hạc Trường Tồn Mạ Vàng 24k bằng đồng cực tinh xảo. Bức tranh được làm hoàn toàn bằng tay tại xưởng sản xuất tranh đồng Lê Gia.

Tranh Cửu Hạc Trường Tồn Mạ Vàng 24k

Bức tranh đồng bách hạc quần tùng bằng đồng mạ vàng 24 k. Mẫu tranh phong thủy bằng đồng bách hạc quần tùng phù hợp treo phòng khách phòng làm việc

Tranh Bách Hạc Quần Tùng Mạ Vàng 24K
Tranh Bách Hạc Quần Tùng Bằng Đồng chế tác thủ công, tinh xảo. Bức tranh doanh nhân dùng treo phòng làm việc rất đẹp và ý nghĩa.
Tranh Bách Hạc Quần Tùng Bằng Đồng
Tranh Tùng Hạc Bằng Đồng
Tranh Tùng Hạc Bằng Đồng thuộc top 3 dòng tranh đồng bán chạy nhất thị trường hiện nay. Đây là bức tranh đồng phong thủy cực đẹp rất phù hợp cho không gian phòng khách. Tranh tùng hạc là bức tranh phác họa hình ảnh cây tùng và chim hạc. Cây tùng vững chãi, cùng hình ảnh chim hạc bay lượn là biểu tượng cho sự may mắn, thịnh vượng.

Ý nghĩa tranh tùng hạc diên niên trong phong thủy

Thay vì lời chúc: “Phúc như đông hải, thọ tỷ nam sơn“, người xưa đã mượn hình ảnh tùng và hạc để ví von vẻ đẹp và tuổi thọ của con người trong câu đối: “ Vạn cổ thanh tùng xuất bất lão/ Thiên thu bạc lạc thọ vô cương“.

Tùng là loài cây có sức sống bền bỉ, mãnh liệt. Hình ảnh tùng còn được đưa vào trong tranh tứ quý để biểu hiện cho bậc chính nhân quân tử dù sống ở vùng đất cần cối vẫn luôn xanh tốt.

Theo quan niệm người Trung Hoa, Tùng còn là loài cây xua đuổi tà khí, ma quỷ, đem lại sự bình yên cho con người.

Với chim Hạc trong truyền thuyết xưa là một loài chim tiên trong “Tước bào cổ kim chú” có viết: “Hạc thiên niên tắc biến thành thương, hựu lưỡng thiên tuế tắc biến hắc, sở vị huyền hạc dã” giải nghĩa ra là; “Qua ngàn năm hạc biến màu xanh; qua hai ngàn năm, hạc biến thành đen, nên gọi là hạc huyễn hoặc”.

Vì vậy, từ lâu người xưa xem hạc là loài chim tượng trưng cho sự TRƯỜNG THỌ.

Bức tranh mang ý nghĩa cao quý, khí tiết thanh cao, vĩnh cửu mãi mãi. Sự kết hợp giữa Tùng và Hạc mang lại giá trị phong thủy to lớn. Trong phong thủy, cảnh Tùng hạc diên niên vừa mang ý nghĩa sức khỏe trường thọ. Ngoài ra, có thể hiểu theo ý khí tiết thanh cao gắn bó vĩnh cửu và còn được gọi với tên Tùng Hạc đồng xuân.

Treo tranh Tùng Hạc Diên Niên bằng đồng là biểu hiện cho sự giàu sang, thịnh vượng, bình an, vĩnh cửu.

 

tranh đồng bách hạc quần tùng đẹp

Bức tranh thích hợp làm quà tặng gửi tới cha mẹ, ông bà cầu chúc sức khỏe, trường thọ cùng con cháu.

Cách treo tranh tùng hạc diên niên đúng phong thủy

 • Tranh tùng hạc diên niên đặc biệt tốt cho những người tuổi Tỵ. Nếu treo trong nhà, nên treo trong phòng khách hoặc phòng riêng, và treo tranh ở hướng Nam và Tây Bắc.
 • Để giúp phát huy tốt nhất tính ứng dụng trong phong thủy, tranh nên treo trong phòng khách.
 • Không treo tranh ở phòng tắm vì là nơi ẩm ướt, chật chội không phù hợp với hình tượng lớn lao của tùng hạc.
 • Không treo tranh ở khu vực bếp vì mang tính hỏa kỵ hoàn toàn với mệnh thủy, mộc của bức tranh.
 • Theo ngũ hành: Tranh tùng hạc diên niên đại diện cho hành Thủy. Do vậy xét về mệnh, tranh hợp với những người mệnh Mộc hoặc Thủy, sẽ đem lại nhiều may mắn trong sự nghiệp.

 

Các bức tranh đều được nghệ nhân Lê Gia chạm thủ công, hoa văn chạm tỉ mỉ, sắc nét

Một số loại tranh tùng hạc phổ biến

Mỗi loại tranh mà Lê Gia sản xuất chế tác có phong cách và vẻ đẹp khác nhau phù hợp với nhu cầu và thẩm mỹ của từng quý khách.

Các kích thước tranh bách hạc thường sản xuất như: 1m27x61cm, 1m55x81cm, 1m76x89cm, 1m97x1m07, 2m31x1m27, 2m62x1m55, 3m21x1m76…tất cả các kích thước đều được chế tác dựa vào thước loban. Ngoài các kích thước trên, Lê Gia nhận chế tác tranh đồng theo kích thước yêu cầu khách hàng.

Các nội dung tranh tùng hạc phổ biến như:

 • Tranh Bát Hạc Quần Tùng Bằng Đồng: miêu tả 8 con hạc bên cây tùng
 • Tranh Bách Hạc Quần Tùng Bằng Đồng: miêu tả 100 con hạc bên cây tùng
 • Tranh Bách Hạc Độc Tùng Bằng Đồng: 100 con hạc quây quần bên 1 cây tùng
 • Tranh Bách Hạc Song Tùng Bằng Đồng: 100 con hạc quây quần bên 2 cây tùng

 

Tranh bát hạc quần tùng mạ vàng 24k theo yêu cầu

 

Quy cách và chất liệu chạm tranh tùng hạc bằng đồng

 • Về nguyên liệu: tranh được chạm từ đồng vàng, đồng đỏ nhập khẩu Hàn Quốc. Đồng dày tiêu chuẩn 8 rem thuận tiện cho việc chế tác mà không sợ bị thủng, cong vênh.
 • Về quy cách: tranh được chạm hoàn toàn thủ công 100% từ trực tiếp bàn tay nghệ nhân của xưởng Lê Gia.
 • Khung tranh chủ yếu được chọn bằng gỗ thịt. Khung gỗ thường là loại gỗ gụ, trò chỉ, hương, gõ đỏ,…Ngoài ra có thể sử dụng loại tranh khung liền đồng, xương khung là inox 304 rất chắc chắn.
 • Tranh tùng hạc bằng đồng thường được sử dụng nguyên màu đồng. Tranh sau khi hoàn thiện khâu sửa nguội, đánh bóng sẽ được phủ vẽ màu và phủ lớp sơn 2k để bảo vệ bề mặt.
 • Tranh tùng hạc bằng đồng mạ vàng, dát vàng: Để giúp bảo vệ bề mặt và thêm phần sang trọng một số bức tranh được mạ vàng 24k, dát vàng 9999.
 • Tranh tùng hạc bằng đồng mạ tam khí: tranh được xử lý bề mặt sau đó được tiến hành mạ tam khí (vàng – bạc – đồng đỏ) lên bề mặt. Tranh mạ tam khí là dòng tranh có màu sắc đặc trưng bởi 3 loại kim khí.
 • Tranh tùng hạc bằng đồng mạ vàng, dát bạc: tranh được mạ vàng 24k toàn bộ sau đó được dát thêm lên hoa văn bằng bạc tạo điểm nhấn.

Tranh Tùng Hạc có cần hợp tuổi, mệnh, phong thủy?

Theo thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc thì những đồ vật bày biện trong nhà, trong phòng đều có sự ảnh hưởng nhất định đến tài mệnh, sinh khí và sức khỏe của gia chủ. Đồng là một trong 3 kim loại quý có cát khí tốt, nếu được dát thêm vàng hay bạc cát khí còn cao hơn.

Tuy nhiên, tranh tùng hạc rất tốt đối với người tuổi Tỵ hoặc những người mạng Mộc, Thủy.

Tranh tùng hạc bằng đồng có thực sự bền không?

Đồng là kim loại cứng nên rất bền. Tuy nhiên, đồng cũng là kim loại tác dụng với oxy tạo ra o-xít đồng nên tranh bị xuống màu theo thời gian là điều không thể tránh khỏi. Để khắc phục tình trạng này, những bức tranh sau khi được xử lý đánh bóng sẽ được phủ dầu bóng 2k trong suốt và cách ly đồng với môi trường. Ngoài ra, tranh còn được ghép khung gỗ có kính chống bụi và hơi ẩm cũng giúp tranh bền màu hơn.

Đặc biệt, đối với các dòng tranh bát mã phủ vàng thậm chí có thể không cần khung kính sẽ vẫn đảm bảo độ bền nhờ vào vàng là kim loại hiếm không tác dụng với oxi. Do vậy tranh phủ vàng sẽ có độ bền lâu hơn.

Chất lượng tranh tùng hạc liệu có đúng như hình ảnh và video quảng cảo?

Đối với các sản phẩm có sẵn mẫu tại cửa hàng hay sản phẩm chế tác theo yêu cầu. Khi mua hàng tại Lê Gia, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm. Sau khi thỏa thuận và đi đến thống nhất về giá cả giữa 2 bên, nhân viên Lê Gia sẽ gửi video sản phẩm hoặc hình ảnh thực tế của sản phẩm trước khi giao. Do đó, dù là mua hàng trực tiếp hay đặt hàng ở xa, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại Lê Gia.

Mua tranh đồng Bát mã tại Lê Gia, quý khách nhận được gì?

Miễn phí vận chuyển và lắp đặt

Sản phẩm độc quyền, thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo và tinh xảo nhất

Sản phẩm đúc tại làng nghề truyền thống, chất lượng, mẫu mã đảm bảo

LỖI 1 ĐỔI 1 trong vòng 15 ngày, lưu ý: sản phẩm phải chưa được sử dụng.

Sản phẩm lỗi do vận chuyển, Lê Gia xin nhận lại, quý khách sẽ không phải chịu bất kì chi phí nào

Cam kết bảo hành sản phẩm:

Tranh đồng thông thường sẽ được Bảo Hành từ 5 năm

Tranh đồng khung gỗ có kinh Bảo Hành từ 10 năm

Tranh đồng mạ vàng 24k, dát vàng 9999 bảo hành lòng tranh trọn đời.

Những câu hỏi mà các khách hàng của Lê Gia thường quan tâm khi lựa chọn sản phẩm
 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
Chọn hình ảnh

Dòng sản phẩm đồng mỹ nghệ ngày nay khá phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, không phải cứ có tiền là bạn có thể tìm được sản phẩm ưng ý. Để đánh giá, lựa chọn 1 sản phẩm đồng mỹ nghệ đạt chuẩn sẽ tùy theo dòng sản phẩm, loại sản phẩm mà có những tiêu chí riêng đánh giá. Tựu chung lại Lê Gia xin gợi ý 1 số điểm quan trọng như sau:

- Chất lượng phôi: Chất lượng phôi sản phẩm được tạo nên từ việc lựa chọn nguyên liệu đồng chuẩn, cách thức- kĩ thuật chế tác tốt sẽ tạo ra nên những phôi sản phẩm tốt. Không bị dỗ, sùi bề mặt..

- Độ hoàn thiện: Sản phẩm hoàn thiện với kĩ thuật đạt chuẩn nhìn thoáng qua cũng đã thấy được nét tỉ mỉ và sắc nét ở từng chi tiết.

Ví như 2 pho tượng cùng mẫu như nhau nhưng kĩ thuật chế tác, độ khéo léo tỉ mỉ của nghệ nhân sẽ giúp cho pho tượng đạt chuẩn được đẹp hơn.

- Giá: Đây là một yếu tố không quá đúng lắm tuy nhiên vẫn có thể đưa vào để bạn cân nhắc khi chọn mua sản phẩm đồng mỹ nghệ. Bởi các cụ đã thường nói: "Tiền nào của nấy". Chúng tôi xin phép không nêu chi tiết vì vẫn có những bên sẽ làm hàng kém chất lượng, trà trộn hàng để làm tăng được lãi suất bán ra của sản phẩm dù chất lượng cũng không phải cao.

- Uy tín- cam kết của cửa hàng: Đây là một tiêu chí mà bạn nên để ý nhất nếu bạn chưa phải là một người chuyên sâu trong ngành nhưng vẫn ưa thích vẻ đẹp của những sản phẩm mỹ nghệ và muốn sở hữu cho mình. Bạn nên tìm hiểu qua website, dịch vụ, tư vấn của đội ngũ từng bên và quyết định bên nào sẽ là bên uy tín và chọn lựa cuối cùng.

Đối với tất cả các sản phẩm của Lê Gia, khi quý khách chọn hình thức vận chuyển COD. Sau khi nhận cọc của quý khách (tùy theo thương lượng), sản phẩm khi hoàn thiện trước khi giao cho quý khách sẽ được nhân viên Lê Gia chụp hoặc quay gửi cho khách hàng trước khi giao hàng đến địa chỉ chốt.

Trường hợp quý khách bóc hàng, kiểm tra nếu không đúng như trao đổi trước hoặc bị vấn đề do vận chuyển làm hỏng sản phẩm. Lê Gia xin chịu hoàn toàn trách nhiệm và đổi lại cho quý khách sản phẩm khác.

Dạ! Được ạ. Nếu quý khách hàng có nhu cầu làm thêm biển tên, lời chúc để gắn trên sản phẩm. Quý khách chỉ cần gửi thông tin nội dung lại cho Lê Gia để lên thiết kế và gửi lại cho quý khách trước khi làm. 

Lê Gia miễn phí thiết kế và làm với tem giấy cán đồng, còn tem đồng hay mạ vàng thì Lê Gia sẽ miễn phí thiết kế. Tùy theo kích thước của khổ tem dán, Lê Gia sẽ tính thêm và trao đổi lại quý khách để thống nhất.

 

Dạ! Được ạ! Với bất kì dòng sản phẩm nào từ đồng, Lê Gia cũng có thể nhận và chế tác riêng theo yêu cầu quý khách hàng được bởi đây là đặc tính khác biệt nhất của các sản phẩm đồng mỹ nghệ.

- Đối với sản phẩm sẵn phôi mẫu và yêu cầu số lượng:

Quý khách có thể nhắn cho Lê Gia số lượng để lên báo giá chế tác, sản xuất. Số lượng càng nhiều giá sẽ càng hợp lý cho quý khách.

- Đối với sản phẩm chưa có mẫu và yêu cầu riêng:

Quý khách có thể trao đổi hoặc gửi mẫu với Lê Gia để lên bản thiết kế 2D sản phẩm. Sau khi chốt mẫu xong thì Lê Gia sẽ gửi và báo giá, thời gian chế tác cho quý khách ạ.

GỬI THÔNG TIN LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI
DMCA.com Protection Status