Bạn đang tìm kiếm những món quà tặng lưu niệm để tặng cho sếp- đối tác- bạn bè người nước ngoài. Để chọn được món quà tặng nước ngoài ý nghĩa và đẹp thì những món quà tặng bằng đồng sẽ là 1 gợi ý phù hợp hơn cả.

Quà tặng bằng đồng được chế tác từ bàn tay những người nghệ nhân của Lê Gia mang hơi thở văn hoá của những làng nghề truyền thống Việt Nam. Đây là sản phẩm được chế tác thủ công với nhiều những mẫu mã khác nhau như những biểu trưng, biểu tượng hay hình ảnh đẹp của còn người, văn hóa Việt Nam.

Quà tặng bằng đồng góp phần tôn vinh bản sắc, tinh hoa dân tộc và giúp người nước ngoài luôn nhớ đến một đất nước tuy nhỏ bé về diện tích nhưng xinh đẹp và giàu tình cảm.

QUÀ TẶNG Bằng ĐỒNG- Sự lựa chọn số 1 cho quà tặng Nước Ngoài

Quà lưu niệm nói chung là sản phẩm quà tặng mà những người thân thiết sẽ dành tặng cho nhau. Đây cũng là một món quà có giá trị về mặt tinh thần hoặc vật chất nhân một ngày hoặc dịp nào quan trọng. 
Ví dụ như: bạn có một đối tác hay bạn thân nào đó họ vừa được thăng chức hay đi công tác xa. Bạn muốn lựa chọn một món quà tặng lưu niệm thật ý nghĩa để kỉ niệm và ghi dấu về mối quan hệ giữa bạn và họ.
Ngày nay, những món quà tặng bằng đồng được chế tác rất nhiều mẫu mã và kích thước đa dạng. Từ những quà tặng linh vật, vật phẩm phong thủy đến những bức tranh lưu niệm.... Bạn có thể thoải mái chọn lựa các món quà này tùy theo sở thích của người được nhận.

bo-suu-tap-qua-tang-nuoc-ngoai

Quà tặng bằng đồng có mẫu mã rất đa dạng. Không giới hạn ý tưởng thiết kế theo yêu cầu.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA QUÀ TẶNG BẰNG ĐỒNG VÀ CÁC DÒNG QUÀ TẶNG KHÁC 

Quà tặng bằng đồng có mẫu mã và kích thước vô cùng đa dạng phục vụ cho nhiều nhu cầu với những không gian trưng bày khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng hay biếu tặng mà bạn có thể chọn lựa các mẫu quà tặng đồng phù hợp dành cho đối tác và bạn bè. Để nói về điểm khác biệt của quà tặng đồng và các dòng quà tặng chất liệu khác có thể tóm tắt như sau:

Điểm khác biệt Quà Tặng Bằng Đồng Chất liệu khác
Độ bền Với đặc điểm chế tác từ nguyên liệu chính là đồng. Quà tặng đồng có độ bền rất cao theo thời gian mà không sợ bị mối mọt So với các chất liệu chế tác quà tặng khác từ giấy, gỗ, thủy tinh...thì chất liệu đồng có độ bền vượt trội theo thời gian sử dụng 
Độ tinh xảo Quà tặng đồng có đặc điểm là dòng quà tặng thủ công từ phương thức chế tác. Quà tặng đồng có độ tinh xảo và nét riêng ở từng đường nét, tạo sự khác biệt và điểm nhấn không hề thua kém các chất liệu khác. Tuy nhiên đòi hỏi sự khéo léo từ người thợ chế tác.
Ngày nay, với sự phát triển của các phương thức  chế tác khác nhau thì các sản phẩm quà tặng đồng cũng được chế tác đẹp hơn và thời gian chế tác nhanh hơn.
Mỗi dòng quà tặng đều có những nét, độ tinh xảo riêng. Tuy nhiên, quà tặng bằng đồng có nét tinh xảo thủ công riêng so với các sản phẩm quà tặng chế tạo bằng máy móc.
Đa dạng mẫu mã, kích thước Quà tặng đồng đa dạng mẫu mã và chủng loại. Các quà tặng đồng có nội dung, kích thước đa dạng từ quà tặng linh vật để bàn, quà tặng vật phẩm phong thủy, biểu tượng- biểu trưng Quốc Gia,.... Quà tặng đồng cũng được chế tác riêng theo mẫu yêu cầu chứ không phải gò bó theo các mẫu có sẵn bằng phương thức công nghiệp. Mỗi dòng quà tặng đều có mẫu mã đa dạng. Tuy nhiên, quà tặng được chế tác bằng máy thì thường theo các mẫu- kích thước định sẵn. Còn quà chế tác thủ công thì sẽ không giới hạn về ý tưởng.

Những món quà tặng về Khuê Văn Các hay Chùa Một Cột được rất nhiều khách hàng ưa thích chọn làm quà tặng cho khách nước ngoài.

Với những điểm nổi bật về chất liệu đồng và lợi thế chế tác thủ công từ làng nghề thì quà tặng đồng là món quà tặng lưu niệm cao cấp đem đến nhiều sự lựa chọn đa dạng cho các khách hàng trong và ngoài nước.

LƯU Ý ĐỂ CHỌN QUÀ TẶNG CHO ĐỐI TÁC- BẠN BÈ NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

 

Việc lựa chọn một món quà tặng lưu niệm ngoại giao nói chung hay quà tặng người Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc hay khách người nước ngoài là việc không hề đơn giản, bởi mỗi một quốc gia vùng miền đều có những quy định và phong tục riêng.

Thế nên việc tặng quà dành cho đối tác, khách hàng cũng cần được lưu ý. Chúng ta không thể chọn qua loa một món quà nào đó được mà phải lựa chọn kỹ một món quà mang nhiều ý nghĩa. Bạn có thể chọn quà tặng phù hợp theo:

- Quà tặng phù hợp với từng đối tượng, dịp tặng
Tuỳ thuộc vào những dịp gặp mặt khác nhau mà các bạn dành tặng cho họ những món quà phù hợp. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý về đối tượng tặng quà để có thể tương đương với giá trị món quà mà bạn nên tặng như là đối tác thông thường hay là đối tác thân thiết để có thể đưa ra ngân sách quà tặng phù hợp.
- Phù hợp với văn hóa tặng quà của mỗi nước
Việc chọn lựa quà tặng đối tác cũng cần phải nhớ đến văn hóa tặng quà khác nhau từng nước trên thế giới để không phạm sai lầm khi tặng quà. Bởi mỗi nước trên thế giới lại có các phong cách cũng như quan niệm khác nhau về quà tặng. Bạn cần phải tìm hiểu kĩ nét văn hóa riêng này để chuẩn bị món quà thật ý nghĩa và hợp ý đối tác.

trong-dong-qua-tang-luu-niem-cac-co

Quà tặng trống đồng mang ý nghĩa của văn hóa Đông Sơn Việt Nam. Là món quà thể hiện giá trị- truyền thống của người Việt.

LÝ DO CHỌN LỰA QUÀ TẶNG ĐỒNG TẠI LÊ GIA

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp các sản phẩm đồng mỹ nghệ nói chung, nhưng không phải nơi nào cũng như nhau. Có những địa chỉ mà sản phẩm họ bán ra sẽ không đúng như cam kết. Và với con mắt thông thường cũng sẽ khó thể nhận ra nếu không có kiến thức. Ví dụ như việc bán sản phẩm trống mạ vàng báo là 24k nhưng thực chất mạ lại là vàng công nghiệp giá rẻ. Tại Lê Gia, với tiêu chí luôn cố gắng cho ra những sản phẩm chất lượng, đúng với giá trị của sản phẩm. Mỗi sản phẩm tại Lê Gia khi mua đều được đảm bảo đúng như tư vấn và cam kết.

Khi lựa chọn quà tặng tại Lê Gia, quý khách có thể nhận được:

1. Chọn lựa đa dạng với vô vàn mẫu mã đẹp liên tục sáng tạo và chế tác mới.

2. Cam kết Nói Đúng, Tư Vấn Đúng theo sản phẩm.

3. Quà tặng đồng Lê Gia được chế tác với độ tinh xảo, tỉ mỉ cao.

4. Chế độ bảo hành đảm bảo, Cụ thể:

- Các loại quà tặng đồng thông thường sẽ được Bảo Hành từ 5 năm.
- Quà tặng đồng mạ vàng 24k, dát vàng 9999 bảo hành lòng tranh trọn đời.

 

 

THAM KHẢO CÁC MẪU QUÀ TẶNG NƯỚC NGOÀI TẠI LÊ GIA
NHẬN thông tin tư vấn của lê gia
NHẬN thông tin tư vấn của lê gia
*
Quý khách quan tâm vui lòng để lại thông tin để nhận báo giá!
NHẬN BÁO GIÁ
Nhân viên Lê Gia sẽ tiếp nhận và tư vấn cho quý khách theo yêu cầu
GỬI THÔNG TIN LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI
DMCA.com Protection Status