Quà Tặng Doanh Nghiệp Bằng Đồng- Món Quà Tặng Ý Nghĩa

Quà Tặng Doanh Nghiệp Bằng Đồng- Món Quà Tặng Ý Nghĩa


Quà tặng doanh nghiệp là những món quà có ý nghĩa giúp tăng sự nhận diện của thương hiệu mỗi doanh nghiệp với khách hàng hay chính nhân viên của mình. Một món quà đẹp và ý nghĩa sẽ giúp khách hàng cảm nhận được dịch vụ chăm sóc tốt của công ty.

Có rất nhiều món quà tặng doanh nghiệp đẹp trên thị trường hiện nay và với sự đa dạng của kiểu dáng và chủng loại thì những sản phẩm quà tặng lưu niệm bằng đồng là một chọn lựa mà bạn không nên bỏ qua. 

Tại Lê Gia ngoài những món quà tặng được thiết kế sẵn như trống đồng, tượng linh vật, tranh đồng thì bạn hoàn toàn có thể yêu cầu chế tác riêng các món quà tặng theo yêu cầu riêng. Ví dụ như biểu trưng hay logo của công ty.

 Món quà lưu niệm ý nghĩa

Món quà lưu niệm ý nghĩa

GHI DẤU NGƯỜI NHẬN
là quà tặng ý nghĩa mang đậm chất văn hóa, biểu tượng
xem ngaY
 CHẮP CÁNH TINH HOA VIỆT

CHẮP CÁNH TINH HOA VIỆT

GÌN GIỮ VĂN HÓA LÀNG NGHỀ
quà tặng Đồng lưu niệm là sản phẩm gìn giữ nét văn hóa từ làng nghề 
truyền thống nổi tiếng
chi tiết
 Không giới hạn ý tưởng

Không giới hạn ý tưởng

THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU
Lê Gia nhận chế tác quà tặng Doanh nghiệp theo yêu cầu riêng. Đảm bảo độ tinh xảo.
xem thêm

Phân loại QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP BẰNG ĐỒNG

Quà lưu niệm nói chung là sản phẩm quà tặng mà những người thân thiết sẽ dành tặng cho nhau. Đây cũng là một món quà có giá trị về mặt tinh thần hoặc vật chất nhân một ngày hoặc dịp nào quan trọng. 
Ví dụ như: bạn có một đối tác hay bạn thân nào đó họ vừa được thăng chức hay đi công tác xa. Bạn muốn lựa chọn một món quà tặng lưu niệm thật ý nghĩa để kỉ niệm và ghi dấu về mối quan hệ giữa bạn và họ.
Ngày nay, những món quà tặng bằng đồng được chế tác rất nhiều mẫu mã và kích thước đa dạng. Từ những quà tặng linh vật, vật phẩm phong thủy đến những bức tranh lưu niệm.... Bạn có thể thoải mái chọn lựa các món quà này tùy theo sở thích của người được nhận.

Quà tặng bằng đồng có mẫu mã rất đa dạng. Không giới hạn ý tưởng thiết kế theo yêu cầu.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA QUÀ TẶNG BẰNG ĐỒNG VÀ CÁC DÒNG QUÀ TẶNG KHÁC 

Quà tặng bằng đồng có mẫu mã và kích thước vô cùng đa dạng phục vụ cho nhiều nhu cầu với những không gian trưng bày khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng hay biếu tặng mà bạn có thể chọn lựa các mẫu quà tặng đồng phù hợp dành cho đối tác và bạn bè. Để nói về điểm khác biệt của quà tặng đồng và các dòng quà tặng chất liệu khác có thể tóm tắt như sau:

Điểm khác biệt Quà Tặng Bằng Đồng Chất liệu khác
Độ bền Với đặc điểm chế tác từ nguyên liệu chính là đồng. Quà tặng đồng có độ bền rất cao theo thời gian mà không sợ bị mối mọt So với các chất liệu chế tác quà tặng khác từ giấy, gỗ, thủy tinh...thì chất liệu đồng có độ bền vượt trội theo thời gian sử dụng 
Độ tinh xảo Quà tặng đồng có đặc điểm là dòng quà tặng thủ công từ phương thức chế tác. Quà tặng đồng có độ tinh xảo và nét riêng ở từng đường nét, tạo sự khác biệt và điểm nhấn không hề thua kém các chất liệu khác. Tuy nhiên đòi hỏi sự khéo léo từ người thợ chế tác.
Ngày nay, với sự phát triển của các phương thức  chế tác khác nhau thì các sản phẩm quà tặng đồng cũng được chế tác đẹp hơn và thời gian chế tác nhanh hơn.
Mỗi dòng quà tặng đều có những nét, độ tinh xảo riêng. Tuy nhiên, quà tặng bằng đồng có nét tinh xảo thủ công riêng so với các sản phẩm quà tặng chế tạo bằng máy móc.
Đa dạng mẫu mã, kích thước Quà tặng đồng đa dạng mẫu mã và chủng loại. Các quà tặng đồng có nội dung, kích thước đa dạng từ quà tặng linh vật để bàn, quà tặng vật phẩm phong thủy, biểu tượng- biểu trưng Quốc Gia,.... Quà tặng đồng cũng được chế tác riêng theo mẫu yêu cầu chứ không phải gò bó theo các mẫu có sẵn bằng phương thức công nghiệp. Mỗi dòng quà tặng đều có mẫu mã đa dạng. Tuy nhiên, quà tặng được chế tác bằng máy thì thường theo các mẫu- kích thước định sẵn. Còn quà chế tác thủ công thì sẽ không giới hạn về ý tưởng.
Giá cả Quà tặng doanh nghiệp bằng đồng có mẫu mã, kích thước và giá cả đa dạng. Đáp ứng được nhiều nhu cầu của từng đối tượng. Giá cả đa dạng.

Mặt Trống Hoa Sen Bằng Đồng Mạ Vàng 24k là quà tặng mang tính biểu trưng kết hợp 2 hình ảnh mặt trống và hoa sen ý nghĩa thích hợp làm quà tặng Vip cho doanh nghiệp đặt trên bàn làm việc hay tủ trưng bày.

LƯU Ý ĐỂ CHỌN QUÀ TẶNG CHO DOANH NGHIỆP


- Chọn quà tặng doanh nghiệp theo giá trị:
Tuỳ thuộc vào tầm quan trong, ý nghĩa hay ngân sách chung của công ty mà bạn có thể chọn những món quà tặng doanh nghiệp phù hợp. Cụ thể:

1. Nếu giá trị dưới 500k/ mẫu quà: Bạn nên chọn những hộp quà tặng lưu niệm hay mặt đĩa ăn mòn và in biểu tượng công ty trên sản phẩm.

2. Nếu trị giá từ 500-> 3 tr/ mẫu quà: Bạn có thể chọn những món quà tặng như: trống đồng lưu niệm, mặt trống lưu niệm, tranh đồng lưu niệm cỡ nhỏ, biểu trưng doanh nghiệp theo yêu cầu cỡ nhỏ.

3. Nếu trị giá lớn hơn mà không giới hạn về ngân sách: Bạn hoàn toàn có thể làm những mẫu thiết kế riêng, mạ dát vàng để tăng tầm giá trị và vẻ đẹp của sản phẩm.
- Chọn quà tặng doanh nghiệp theo ý nghĩa:
1. Nếu bạn đang tìm những món quà mang tính chất đại diện cho linh vật 12 con giáp trong năm: thì những món quà như tượng linh vật 12 con giáp rất thích hợp.

2. Nếu bạn đang tìm những món quà mang tính chất độc lạ, theo yêu cầu: thì bạn có thể lên thiết kế những món quà tặng mang tính biểu tượng, logo của công ty kết hợp với số năm của sự kiện diễn ra. Lê Gia có thể chế tác chúng theo yêu cầu của các bạn.

Trên thị trường hiện nay sẽ có rất nhiều sự lựa chọn quà tặng cho đối tác khác nhau. Nếu bạn cần tìm một món quà có tiêu chí lựa chọn quà luôn phải là độc đáo, giá trị và ý nghĩa thì quà tặng đồng là một gợi ý không nên bỏ qua.

LÝ DO CHỌN LỰA QUÀ TẶNG ĐỒNG TẠI LÊ GIA

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp các sản phẩm đồng mỹ nghệ nói chung, nhưng không phải nơi nào cũng như nhau. Có những địa chỉ mà sản phẩm họ bán ra sẽ không đúng như cam kết. Và với con mắt thông thường cũng sẽ khó thể nhận ra nếu không có kiến thức. Ví dụ như việc bán sản phẩm trống mạ vàng báo là 24k nhưng thực chất mạ lại là vàng công nghiệp giá rẻ. Tại Lê Gia, với tiêu chí luôn cố gắng cho ra những sản phẩm chất lượng, đúng với giá trị của sản phẩm. Mỗi sản phẩm tại Lê Gia khi mua đều được đảm bảo đúng như tư vấn và cam kết.

Khi lựa chọn quà tặng tại Lê Gia, quý khách có thể nhận được:

1. Chọn lựa đa dạng với vô vàn mẫu mã đẹp liên tục sáng tạo và chế tác mới.

2. Cam kết Nói Đúng, Tư Vấn Đúng theo sản phẩm.

3. Quà tặng đồng Lê Gia được chế tác với độ tinh xảo, tỉ mỉ cao.

4. Chế độ bảo hành đảm bảo, Cụ thể:

- Các loại quà tặng đồng thông thường sẽ được Bảo Hành từ 5 năm.
- Quà tặng đồng mạ vàng 24k, dát vàng 9999 bảo hành lòng tranh trọn đời.

 

 

BỘ SƯU TẬP QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP LÊ GIA
NHẬN thông tin tư vấn của lê gia
NHẬN thông tin tư vấn của lê gia
*
Quý khách quan tâm vui lòng để lại thông tin để nhận báo giá!
NHẬN BÁO GIÁ
Nhân viên Lê Gia sẽ tiếp nhận và tư vấn cho quý khách theo yêu cầu
GỬI THÔNG TIN LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI
DMCA.com Protection Status