Tranh mặt trống

 

 • Loại mặt trống
 • Đúc- Hoa văn chìm
 • Đúc- Hoa văn nổi
 • Thúc- Hoa văn nổi
 • Ăn mòn
 • Chất liệu
 • Đồng đỏ
 • Đồng vàng
 • Dát vàng bề mặt
 • Mạ vàng bề mặt
 • Khảm ngũ sắc
 • Kích thước
 • < DK 60 cm
 • >= DK 60 cm
 • >= DK 100 cm
 • Tổng hợp KT

Đồ đồng Lê Gia vinh dự được chế tác mặt trống đồng Ngọc Lũ đường kính 81cm, khung gỗ Hương 107x107 bàn giao cho ĐSQ Việt Nam tại Arap Xê Út phục vụ Sự kiện giao lưu văn hoá Việt Nam tại Ả Rập Xê Út

Mặt trống đồng Ngọc Lũ 81 cm khung gỗ Hương bàn giao ĐSQ Việt Nam tại Arap – Xê Út
Tranh mặt trống đồng bản đồ Việt Nam. Tham khảo nhiều mẫu tranh trống đồng - trống đồng cao cấp tinh xảo tại Đồ đồng Lê Gia 641 Giải Phóng - Giáp Bát - Hà Nội
Tranh mặt trống đồng hình Bản đồ Việt Nam
Mặt Trống Đồng Vàng 60cm Khung Gỗ  89cm bằng đồng vàng, đóng treo trên khung gỗ vuông 89cm đục  hàng đẹp cho khách Phương Mai tại Hà Nội
Tranh mặt trống hoa văn chìm đường kính 81cm Khung gỗ hương đỏ
Báo giá mặt trống đồng đông sơn, ngọc lũ đồng vàng, đồng đỏ các loại, hàng chợ, hàng thường, cao cấp, nhận đặt mặt trống đồng theo yêu cầu.
Tranh mặt trống hoa văn chìm đường kính 50cm Khung gỗ hương ta
Tranh mặt trống đồng 60cm hàng thúc tay tinh xảo cao cấp. Mặt trống đồng được gắn vào khung gỗ hương dùng treo tường trang trí phòng khách, phòng làm việc
Tranh mặt trống đồng hoa văn chìm đường kính 60cm Khung gỗ hương
Tranh mặt trống đồng Đông Sơn, Ngọc Lũ treo tường… bền đẹp, sang trọng, cao cấp với nhiều mẫu mã họa tiết, hoa văn đậm đà bản sắc dân tộc.
Các mẫu tranh mặt trống đồng đẹp nhất hiện nay
Đồ Đồng Lê Gia vừa mới hoàn thiện tranh mặt trống đồng dát vàng 9999 khung gỗ gụ KT 88x88cm theo yêu cầu của khách hàng tại Gia Lai.
Tranh mặt trống đồng dát vàng 9999 khung gỗ gụ

Tranh mặt trống đồng dát vàng 9999, khung gỗ gõ đỏ được đúc thủ công dát vàng 9999, mang vẻ đẹp cổ điển nhưng không kém phần sang trọng, tráng lệ.

Tranh mặt trống đồng thếp vàng 9999 khung gỗ gõ đỏ
Đồ Đồng Lê Gia vừa mới hoàn thiện tranh mặt trống đồng treo phòng làm việc khung gỗ hương KT 1m27x1m66 được lắp đặt tại Bộ công An
Tranh mặt trống đồng treo phòng làm việc

Tranh mặt trống đồng hoa sen mạ vàng 24K, khung gỗ gụ được gò chạm thủ công vô cùng tinh xảo, mang vẻ đẹp cổ điển nhưng không kém phần sang trọng, tráng lệ.

Tranh mặt trống đồng hoa sen mạ vàng 24K
Lê Gia chế tác và lắp đặt hoàn thiện Tranh Mặt Trống Đồng đúc 60cm dát vàng 9999 khung gụ 89cm  . Hoa văn tinh xảo, bề mặt được dát vàng 9999 cực đẹp
Tranh mặt trống đồng đường kính 60cm dát vàng 9999 Khung gỗ gụ
Mặt trống đúc đồng đỏ kèm giá dk 30. Tham khảo nhiều mẫu trống đồng - mặt trống đồng cao cấp tại Đồ Đồng Lê Gia - 641 Giải Phóng - Giáp Bát - HN.
Tranh mặt trống hoa văn chìm đường kính 50cm Khung gỗ gụ
Tranh trống đồng là một trong những vật ý nghĩa dùng để treo trong nhà, phòng làm việc, phòng họp cơ quan để tăng tính thẩm mỹ, sang trọng cho không gian và mang lại phong thủy tốt, may mắn cho gia chủ trong công việc và cuộc sống. Đây cũng là vật lưu niệm giá trị để giữ gìn truyền thống văn hóa của dân tộc.
Tranh mặt trống đồng ăn mòn hình Bản đồ Việt Nam làm quà lưu niệm
Tranh mặt trống đồng hoa sen khổ lớn mạ vàng 24k. Tham khảo nhiều mẫu tranh trống đồng tinh xảo tại Đồ đồng Lê Gia - 641 Giải Phóng - Giáp Bát - Hà Nội
Tranh Mặt Trống Đồng Đỏ Hoa Sen 1m76x1m07
1 2 Sau

Trống đồng nói chung và tranh mặt trống nói riêng là một sản phẩm mang tính biểu tượng cho giá trị văn hóa- truyền thống dân tộc Việt Nam. Qua nhiều cuộc chiến tranh, trải qua nhiều biến cố lịch sử, ngày nay trống đồng còn được kế thừa và phát huy. Với sự phát triển của nghệ thuật, có rất nhiều cách để bảo tồn nét đẹp của trống đồng và đặc sắc nhất đó là cho sản xuất tranh mặt trống đồng rất được mọi người ưa chuộng.

Các sản phẩm tranh mặt trống đồng vô cùng tinh tế và độc đáo. Với những đường nét hoa văn tinh tế, giá trị thẩm mỹ cao tranh mặt trống Lê Gia  đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Chắc chắn đồ đồng Lê Gia sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách khi chọn sản phẩm tranh phong thủy cao cấp.

Các loại tranh mặt trống đồng:

Tranh mặt trống đồng có ý nghĩa rất tốt cho sự nghiệp, công danh. Đây là sản phẩm ý nghĩa dùng để treo trong nhà, phòng làm việc, phòng họp cơ quan. Để chia loại tranh mặt trống đồng có thể đưa ra vài cách thức phân loại chính:

1. Dựa theo khung tranh

2. Dựa theo phương thức chế tác tranh mặt trống

3. Dựa theo họa tiết trên tranh mặt trống.

1. Về khung tranh mặt trống

Khung tranh có đa dạng loại gỗ như gỗ hương đỏ, gỗ hương ta, gỗ gụ. Tất cả đều là những loại gỗ chất lượng và bền bỉ và quý hiếm. Đa số khách hàng đều lựa chọn kích thước khung tranh  từ 60cm đến 80cm, tùy vào diện tích không gian trang trí

2. Phương thức chế tác của tranh mặt trống

Cùng sự phát triển của thị trường, các phương thức chế tác tranh mặt trống được chia làm 3 loại chính đó là: tranh mặt trống đồng đúc, tranh mặt trống đồng gò tay và tranh mặt trống trống đồng ăn mòn (ngoài ra có thể dát hoặc mạ vàng để gia tăng giá trị bức tranh).

Điều đặc biệt ở Đồ Đồng Lê Gia là chi tiết của mặt trống đồng được khắc họa rất độc đáo và lạ mắt. Những vẻ đẹp tinh túy của nước Việt Nam được tái hiện rất chân thật qua từng chi tiết trên mặt trống đồng bằng chất liệu đồng đỏ hay đồng vàng. Mặt trống có thể được mạ vàng 24k, dát vàng 9999 để tăng tạo sự sang trọng cho không gian trưng bày.

3. Họa tiết trên tranh

Tranh mặt trống đồng là bức tranh mang ý nghĩa sâu sắc gắn với những biểu tượng đặc trưng của văn hóa xã hội, thiên nhiên thời kỳ văn hóa Đông Sơn. Các mẫu hoa văn mà Lê Gia chế tác đa phần là hoa văn mặt trống Ngọc Lũ (phiên bản đẹp nhất của trống Đông Sơn). Chúng tôi có mẫu mặt trống hoa văn nổi và mẫu mặt trống hoa văn chìm. 

Ngoài ra để tăng độ phong phú mẫu mã và cũng dễ dàng cho quý khách lựa chọn, Lê Gia còn nhận chế tác theo ý thích của khách hàng đem lại sự hài lòng cho từng sản phẩm. Bạn có thể thêm chữ, bản đồ hay biểu tượng logo vào mặt trống đồng thêm theo yêu cầu.

Tranh trống đồng tại Lê Gia có bền không?

Từ xưa tới nay dân gian ta thường có câu “nồi đồng cối đá”. Những vật dụng bằng đồng luôn bền mãi với thời gian. Không chỉ vậy màu sắc của đồng còn mang lại sự sang trọng quý phái. Hiện nay tại Lê Gia các mẫu tranh trống đồng khiến khách hàng vô cùng hài lòng khi sở hữu chúng. Bên cạnh đó để đổi mới phong cách và tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm chúng tôi còn có chất liệu khác như mạ vàng, dát vàng. Công ty Lê gia chúng tôi còn có dịch vụ bảo hành sản phẩm giúp quý khách an tâm hơn về chất lượng tranh đồng tại đây

Treo tranh trống đồng ở đâu cho hợp phong thủy:

Để phù hợp với nhiều không gian trang trí, tranh trống đồng có rất nhiều kích thước và khổ cho quý khách thỏa sức lựa chọn. Với ý nghĩa sâu sắc của bức tranh trống đồng, đa số gia chủ thường trưng bày tại phòng làm việc, phòng họp hay sảnh lớn của công ty, nơi có nhiều người qua lại và thể hiện được sự đẳng cấp, thanh lịch của người sở hữu bức tranh này. Tranh vừa tô điểm cho không gian vừa làm tăng sợ uy quyền của chủ nhân.

Tranh trống đồng được chọn để làm vật trang trí rất phổ biến bởi nó mang cả giá trị thẩm mỹ và giá trị phong thủy sâu sắc.  Từ thời cổ đại, chỉ những người thủ lĩnh có uy quyền mới được sở hữu trống đồng. Ngày nay, tranh trống đồng thường được sử dụng như một món quà tặng tân gia, thăng chức, thường được gia chủ treo ở phòng khách của gia đình hoặc văn phòng làm việc. Vừa tôn lên vẻ uy quyền sang trọng, lừng lẫy vừa gợi nhớ con người ta về với cội nguồn dân tộc.

“Các Vua Hùng đã có công dựng nước, Bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy nước” cùng với truyền thống ông cha ta để lại, như nhắc nhở hãy sống có đạo đức, yêu nước, quý trọng biết ơn tổ tiên. Bức tranh trống đồng tuy đơn giản nhưng lại chứa đựng biết bao ý nghĩa, tinh hoa của dân tộc Việt Nam.

tranh-mat-trong-dong-treo-phong-khach

Để đem lại nhiều may mắn trong phong thủy, chúng ta nên nhớ một số điều khi treo trống đồng:

Đối với hướng Bắc - Nam, hãy đặt trống ở cuối con gà trong dòng thứ 6 của lịch, với tia cuối bên tay trái của 14 tia trung tâm. Đây là tiết đông chí, ngày đầu năm theo thiên văn, khi các loài vật ngủ đông bắt đầu tỉnh giấc và cây cối mọc lên.

Đối với hướng Tây - Đông, hãy để trống hơi chếch lên, không vuông góc với hướng Nam - Bắc. Trên đường thẳng vạch tại vòng tròn thứ nhất, hai cái hình giống nhau sẽ xuất hiện, cùng với 2 cột ở hai bên và một bệ thờ ở giữa. Đây là Xuân phân và Thu phân, khi trời mát mẻ, chúng ta cần quan tâm đến việc làm việc tế lễ.

Mua tranh mặt trống đồng tại Đồ đồng Lê Gia

Nếu bạn muốn sở hữu một tác phẩm tranh trống đồng từ những đôi bàn tay nghệ nhân lành nghề, hãy đến với Đồ Đồng Lê Gia để được lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhất. Lê Gia là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đồng mỹ nghệ. Chất lượng sản phẩm của chúng tôi luôn được đặt lên hàng đầu và được kiểm duyệt kĩ trước khi xuất xưởng.

Ngày nay, để thuận tiện cho mua bán, chúng tôi nhận giao hàng và thanh toán toàn quốc, có bộ phận tư vấn mua hàng nhanh gọn giúp quý khách ưng ý với sản phẩm tranh mặt trống đồng tại Lê Gia. Khách hàng có nhu cầu mua tranh mặt trống hãy liên hệ trực tiếp với Lê Gia để được tư vấn về kích thước, báo giá và hướng dẫn đặt hàng chi tiết để đảm bảo an toàn và chuẩn xác.

Quy trình mua hàng như sau:

– Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Lê Gia theo hottline

– Nhân viên của Lê gia tư vấn và chốt về kích thước, báo giá, dự kiến thời gian giao hàng

– Khách hàng đặt cọc

– Trước khi giao hàng, Lê Gia sẽ gửi lại khách hàng hình ảnh chụp sản phẩm trước-sau khi đóng gói.

– Thông báo lịch trình giao hàng cho khách trước 1-2 ngày để xác định thời gian và địa điểm nhận

– Khi nhận hàng, khách hàng kiểm tra và thanh toán cho bên vận chuyển. Nếu có vấn đề trong quá trình vận chuyển, Lê Gia sẽ chịu trách nhiệm.

ĐÚC ĐỒNG MỸ NGHỆ LÊ GIA
HotLine: 0984.097.970

GỬI THÔNG TIN LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI
DMCA.com Protection Status