Tranh chữ Đức

 

 • Khổ Tranh
 • Khổ Nhỏ (Dưới 1m)
 • Trung Bình (1m-1m6)
 • To (Từ 1m6 Trở Lên)
 • Chất Liệu
 • Đồng Vàng
 • Đồng Đỏ
 • Mạ Vàng Bề Mặt
 • Dát Vàng Bề Mặt
 • Mạ Tam Khí Bề Mặt

Tranh chữ Đức hán không chỉ thích hợp trang trí trong không gian nội thất mà còn là một món quà vô cùng  độc đáo và ý nghĩa.

Tranh chữ Đức hán mạ vàng 24K-1m1
Tranh đồng chữ Đức cao cấp. Tham khảo nhiều mẫu tranh đồng chữ đồng tinh xảo tại Đồ đồng Lê Gia - 641 Giải Phóng - Giáp Bát - Hà Nội.
Tranh chữ đức bằng đồng khổ vuông 89x89CM
Tranh chữ Đức bằng đồng
Tranh chữ Đức bằng đồng là một trong các dòng tranh chữ được nhiều khách hàng lựa chọn, ưa thích. Nét chữ Đức là sự kết hợp từ ba bộ chữ là chữ Tâm, chữ Sách, chữ Trực. Trong đó, chữ Tâm mang ý nghĩa về sự suy tư, chữ Sách có nghĩa là bước đi; chữ trực nghĩa là ngay thẳng, chính trực. Khái quát, chữ Đức nghĩa là sống thực với lòng mình, làm đúng với lương tâm mình.Nói thì như vậy, nhưng thực hành thì không dễ chút nào.

Tranh chữ Đức bằng đồng

Tranh chữ Đức bằng đồng là một trong các dòng tranh chữ được nhiều khách hàng lựa chọn, ưa thích. Nét chữ Đức là sự kết hợp từ ba bộ chữ là chữ Tâm, chữ Sách, chữ Trực. Trong đó, chữ Tâm mang ý nghĩa về sự suy tư, chữ Sách có nghĩa là bước đi; chữ trực nghĩa là ngay thẳng, chính trực. Khái quát, chữ Đức nghĩa là sống thực với lòng mình, làm đúng với lương tâm mình.
Nói thì như vậy, nhưng thực hành thì không dễ chút nào.

tranh chữ đức tinh xảo

Chọn tranh chữ đức tinh xảo cần dựa vào đường nét trên tranh mới có thể phân biệt được tranh đồng cao cấp

Tranh chữ Đức bằng đồng có những loại nào?

 • Về mẫu mã
  – Tranh Chữ Đức tiếng Việt thư pháp
  – Tranh Chữ Đức tiếng Hán
 • Về chất liệu
  – Tranh Chữ Đức bằng đồng vàng (đồng đỏ)
  – Tranh Chữ Đức bằng đồng được Mạ, Dát vàng.
  – Tranh Chữ Đức mạ tam khí.
 • Tranh đồng có thể đóng khung gỗ(gỗ gụ, trò chỉ, hương, gõ đỏ,…), hoặc không khung gỗ gọi là tranh đồng liền mê, tranh khung đồng

Tranh chữ Đức bằng đồng với các kích thước đa dạng

Các kích thước tranh đồng chữ Đức phổ biến gồm có: khổ vuông 60cm, 80cm, 1m07, khổ ngang có kích thước 81cm x 55cm, 1m, 1m07, 1m27,… Ngoài ra, Lê Gia luôn chế tác những bức tranh chữ Đức bằng đồng theo yêu cầu của khách hàng, mọi kích thước tùy ý đều có thể chế tác. Chính vì điều này giúp quý khách hàng chủ động hơn trong việc lựa chọn, bố trí tranh cho căn nhà của mình.

Độ bền của tranh chữ Đức bằng đồng

Thật vậy, tranh chữ Đức bằng đồng vô cùng bền và có thời gian sử dụng lâu dài hơn so với các chất liệu khác. Các loại tranh giấy, tranh vải, tranh thêu chỉ sử dụng 1-3 năm là đã bị thay đổi thường sẽ phai màu,rách, thậm chí các dòng tranh này rất nhanh lỗi thời do chạy theo mẫu mã.

Các dòng tranh đá quý, tranh gỗ có độ bền tốt hơn từ 3-5 năm. Còn tranh đồng vượt xa với các loại tranh khác thời gian sử dụng ít nhất từ 7-15 năm. Các dòng tranh mạ vàng, dát vàng có thể sử dụng cả đời mà không hề thay đổi. Đặc biệt hơn, các loại tranh đồng không lo sợ bị lỗi thời bởi nó luôn phù hợp với mọi không gian, điều kiện gia đình,…

Tranh Chữ Đức bằng đồng treo cần hợp tuổi, mệnh, phong thủy không?

Theo thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc thì những đồ vật bày biện trong nhà, trong phòng đều có sự ảnh hưởng nhất định đến sinh khí, tài mệnh cũng như sức khỏe của gia chủ. Đồng là một trong những kim loại quý có cát khí tốt, nếu được phủ vàng, bạc cát khí còn cao hơn. Tuy nhiên, tranh chữ Đức không quá mang nặng về tính phong thủy. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng tranh chữ Đức và đây là bức tranh chữ phổ biến nhất hiện nay.

chọn tranh đồng chữ đức

Chọn tranh đồng chữ đức không cần đặt nặng yếu tố hợp tuổi, mệnh

Chế độ bảo hành các loại tranh chữ bằng đồng

 • Các loại tranh đồng thông thường sẽ được Bảo Hành từ 5 năm
 • Tranh đồng khung gỗ có kính Bảo Hành từ 10 năm
 • Tranh đồng mạ vàng 24k, dát vàng 9999 bảo hành lòng tranh trọn đời
Những câu hỏi mà các khách hàng của Lê Gia thường quan tâm khi lựa chọn sản phẩm
 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
Chọn hình ảnh

Dòng sản phẩm đồng mỹ nghệ ngày nay khá phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, không phải cứ có tiền là bạn có thể tìm được sản phẩm ưng ý. Để đánh giá, lựa chọn 1 sản phẩm đồng mỹ nghệ đạt chuẩn sẽ tùy theo dòng sản phẩm, loại sản phẩm mà có những tiêu chí riêng đánh giá. Tựu chung lại Lê Gia xin gợi ý 1 số điểm quan trọng như sau:

- Chất lượng phôi: Chất lượng phôi sản phẩm được tạo nên từ việc lựa chọn nguyên liệu đồng chuẩn, cách thức- kĩ thuật chế tác tốt sẽ tạo ra nên những phôi sản phẩm tốt. Không bị dỗ, sùi bề mặt..

- Độ hoàn thiện: Sản phẩm hoàn thiện với kĩ thuật đạt chuẩn nhìn thoáng qua cũng đã thấy được nét tỉ mỉ và sắc nét ở từng chi tiết.

Ví như 2 pho tượng cùng mẫu như nhau nhưng kĩ thuật chế tác, độ khéo léo tỉ mỉ của nghệ nhân sẽ giúp cho pho tượng đạt chuẩn được đẹp hơn.

- Giá: Đây là một yếu tố không quá đúng lắm tuy nhiên vẫn có thể đưa vào để bạn cân nhắc khi chọn mua sản phẩm đồng mỹ nghệ. Bởi các cụ đã thường nói: "Tiền nào của nấy". Chúng tôi xin phép không nêu chi tiết vì vẫn có những bên sẽ làm hàng kém chất lượng, trà trộn hàng để làm tăng được lãi suất bán ra của sản phẩm dù chất lượng cũng không phải cao.

- Uy tín- cam kết của cửa hàng: Đây là một tiêu chí mà bạn nên để ý nhất nếu bạn chưa phải là một người chuyên sâu trong ngành nhưng vẫn ưa thích vẻ đẹp của những sản phẩm mỹ nghệ và muốn sở hữu cho mình. Bạn nên tìm hiểu qua website, dịch vụ, tư vấn của đội ngũ từng bên và quyết định bên nào sẽ là bên uy tín và chọn lựa cuối cùng.

Đối với tất cả các sản phẩm của Lê Gia, khi quý khách chọn hình thức vận chuyển COD. Sau khi nhận cọc của quý khách (tùy theo thương lượng), sản phẩm khi hoàn thiện trước khi giao cho quý khách sẽ được nhân viên Lê Gia chụp hoặc quay gửi cho khách hàng trước khi giao hàng đến địa chỉ chốt.

Trường hợp quý khách bóc hàng, kiểm tra nếu không đúng như trao đổi trước hoặc bị vấn đề do vận chuyển làm hỏng sản phẩm. Lê Gia xin chịu hoàn toàn trách nhiệm và đổi lại cho quý khách sản phẩm khác.

Dạ! Được ạ. Nếu quý khách hàng có nhu cầu làm thêm biển tên, lời chúc để gắn trên sản phẩm. Quý khách chỉ cần gửi thông tin nội dung lại cho Lê Gia để lên thiết kế và gửi lại cho quý khách trước khi làm. 

Lê Gia miễn phí thiết kế và làm với tem giấy cán đồng, còn tem đồng hay mạ vàng thì Lê Gia sẽ miễn phí thiết kế. Tùy theo kích thước của khổ tem dán, Lê Gia sẽ tính thêm và trao đổi lại quý khách để thống nhất.

 

Dạ! Được ạ! Với bất kì dòng sản phẩm nào từ đồng, Lê Gia cũng có thể nhận và chế tác riêng theo yêu cầu quý khách hàng được bởi đây là đặc tính khác biệt nhất của các sản phẩm đồng mỹ nghệ.

- Đối với sản phẩm sẵn phôi mẫu và yêu cầu số lượng:

Quý khách có thể nhắn cho Lê Gia số lượng để lên báo giá chế tác, sản xuất. Số lượng càng nhiều giá sẽ càng hợp lý cho quý khách.

- Đối với sản phẩm chưa có mẫu và yêu cầu riêng:

Quý khách có thể trao đổi hoặc gửi mẫu với Lê Gia để lên bản thiết kế 2D sản phẩm. Sau khi chốt mẫu xong thì Lê Gia sẽ gửi và báo giá, thời gian chế tác cho quý khách ạ.

GỬI THÔNG TIN LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI
DMCA.com Protection Status