Mặt Trống

 

 • Loại mặt trống
 • Đúc- Hoa văn chìm
 • Đúc- Hoa văn nổi
 • Thúc- Hoa văn nổi
 • Ăn mòn
 • Chất liệu
 • Đồng đỏ
 • Đồng vàng
 • Dát vàng bề mặt
 • Mạ vàng bề mặt
 • Khảm ngũ sắc
 • Kích thước
 • < DK 60 cm
 • >= DK 60 cm
 • >= DK 100 cm
 • Tổng hợp KT

Quà tặng mặt trống đồng. Tham khảo nhiều mẫu quà tặng đồng cao cấp tại Lê Gia. Chuyên chế tác và làm các đơn hàng theo số lượng, mẫu mã đa dạng.

Quà tặng lưu niệm mặt trống đồng thúc tay
- Tên sản phẩm: Mặt trống đồng hoa văn chìm đường kính 108cm dát vàng 9999
- Chất liệu: Mặt trống đúc bằng đồng đỏ, thếp vàng 9999
- Kích thước: đường kính 108cm, nặng khoảng 105kg
- Quy cách: Đúc thủ công khuôn đất.
Mặt trống đồng hoa văn chìm đường kính 108cm dát vàng 9999

Mặt trống đồng hoa văn nổi được sản xuất từ đồng đỏ nguyên chất liền khối, đúc thủ công tinh xảo, thường được treo trên tường phòng khách, phòng họp, phòng hội nghị… làm cho không gian thêm sang trọng, đẳng cấp, lại vừa thể hiện sự tự tôn dân tộc.

Các loại mặt trống đúc hoa văn nổi đồng đỏ đẹp nhất

Mặt trống đồng hoa văn chìm được sản xuất từ đồng đỏ nguyên chất liền khối, đúc thủ công tinh xảo, thường được treo trên tường phòng khách, phòng họp, phòng hội nghị… làm cho không gian thêm sang trọng, đẳng cấp, lại vừa thể hiện sự tự tôn dân tộc.

Các loại mặt trống đúc đồng đỏ hoa văn chìm đẹp nhất

Mặt trống đồng thúc thủ công đường kính 100cm. Tham khảo nhiều mẫu trống - mặt trống đồng đẹp tại Đồ Đồng Lê Gia - 641 Giải Phóng - Giáp Bát - Hà Nội

Mặt trống đồng thúc thủ công đường kính 1m

Mặt trống đồng ngọc lũ đường kính 60cm đúc thủ công tinh xảo bằng đồng đỏ, đúng chuẩn hoa văn mặt trống ngọc lũ cực đẹp và độc đáo. Hàng đẳng cấp, đẹp nhất.

Mặt trống đồng hoa văn chìm đường kính 81cm
Mặt trống đồng đường kính 60cm được sản xuất từ đồng đỏ nguyên chất liền khối. Bạn có thể lựa chọn mặt trống đồng treo khung gỗ trang trí gia đình, cơ quan
Mặt trống đồng đường kính 80cm dát vàng 9999
Tranh mặt trống đồng hoa sen mạ vàng 24K kích thước 2m62 được chế tác thủ công rất tỉ mỉ và tinh xảo. Tranh đã được chuyển và lắp đặt thành công cho một đơn vị quân đội ở Nghệ An.
Mặt trống đồng đường kính 80cm hoa văn nổi
Mặt trống đồng ăn mòn là sản phẩm của quá trình sử dụng hóa chất axit ăn mòn trực tiếp trên bề mặt của tấm đồng vàng, quá trình ăn mòn đó tạo thành các hoa văn tinh xảo sắc nét gần như tuyệt đối trên bề mặt tấm đồng. Đặc điểm của sản phẩm mặt trống đồng ăn mòn là các hoa văn mặt trống rất sắc nét và chuẩn. Sản phẩm có trọng lượng nhẹ, dễ dạng vận chuyển và sử dụng trong quá trình treo lắp trang trí trên tường.
Các loại mặt trống ăn mòn công nghệ đẹp nhất
1 2 3 Sau

MẶT TRỐNG ĐỒNG mang nét đẹp văn hóa truyền thống dân tộc. Sản phẩm làm đẹp không gian sống, mang giá trị tâm linh, phong thủy độc đáo. Ngày nay, mặt trống đồng được sử dụng làm đồ trang trí nhà ở, cơ quan và làm quà tặng. Lê Gia xin giới thiệu tới quý khách hàng bộ sưu tập mặt trống đồng đẹp và độc đáo cho không gian trưng bày. Những mẫu mặt trống đồng Lê Gia đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Với tiêu chí đảm bảo chất lượng trong từng sản phẩm, Lê Gia sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách khi chọn mua các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ. 

Phân biệt các loại mặt trống đồng tại Lê Gia

Treo mặt trống đồng trong nhà, cơ quan vừa mang lại tính thẩm mỹ, không gian sang trọng mà còn mang ý nghĩa phong thủy, đặc biệt đây là món đồ cúng có giá trị giúp gìn giữ nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt. 

1. Về quy cách chế tác

MẶT TRỐNG ĐỒNG một sản phẩm dùng để trang trí nội thất không thể thiếu, vừa mang ý nghĩa và gìn giữ văn hóa dân tộc, đôi khí với hình dáng tròn treo đúng chỗ nó trở thành vật phẩm phong thủy xua đuổi ta khí rất tốt. Về cơ bản được chia làm có 4 loại bao gồm mặt trống đồng :

 • Mặt trống đồng ăn mòn: Nghệ nhân sử dụng mặt trống được làm từ đồng thanh khiết sử dụng hóa chất để ăn mòn tạo hoa văn, họa tiết cho bề mặt trống. Những hoa văn tinh xảo, bắt mắt được tỉ mỉ trau chuốt từng đường nét.
 • Mặt trống đồng gò chạm: Mặt trống được thiết kế từ đồng thanh khiết, độ dày mỏng khác nhau được gò chạm hoa văn, họa tiết theo mẫu có sẵn. Mặt trống đồng được chia ra làm nhiều loại với nhiều cấp độ như: gò chạm dập cốt, cấp độ trung bình, cấp độ tay nghề cao. 
 • Mặt trống đồng đúc nổi: Bề mặt họa tiết hoa văn được trạm trổ tỉ mỉ, tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ. Độ bền cao, giá cả hợp lý, dễ thi công.
 • Mặt trống đồng đúc chìm hoa văn: Đây là phương pháp đúc thủ công truyền thống, các công đoạn từ tạo khuôn mẫu, rót đồng và sửa nguội được làm theo quy trình nghiêm ngặt, tỉ mỉ. Giúp hoa văn, họa tiết mặt trống đồng có độ bền cao.

2. Về kích thước 

 • Mặt trống đồng gò: 50cm, 60cm, 80cm, 1m07,…
 • Mặt trống đồng ăn mòn: 30cm, 40cm, 50cm, 60cm, 70cm, 80cm, 100cm,…
 • Mặt trống đồng đúc: 50cm, 60cm, 80cm,…

Ngoài các kích thước này, Lê Gia nhận chế tác các kích thước mặt trống đồng theo yêu cầu.

3. Về mẫu mã

 • Mặt trống đồng Ngọc Lũ
 • Mặt trống đồng Đông Sơn
 • Tranh mặt trống đồng khung gỗ
 • Tranh mặt trống đồng khung liền đồng

Các sản phẩm của Lê Gia chủ yếu tập trung vào chế tác những mẫu cao cấp, kích thước vừa hoặc lớn, theo phương pháp thủ công 100%, nguyên liệu đồng thanh khiết. Lê Gia đưa ra tiêu chuẩn sản xuất vô cùng khắt khe, kết hợp với đội thợ nghệ nhân tâm huyết, yêu nghề, thường xuyên cải tiến mẫu mã, đa dạng kích thước, một vài sản phẩm còn được dát vàng quỳ 9999 hoặc mạ vàng ròng 24k áp dụng công nghệ điện lý tiên tiến nhất hiện nay chắc chắn sẽ đem đến sự khác biệt, đẳng cấp riêng cho những sản phẩm nghệ thuật.

Ý nghĩa mặt trống đồng

Theo sổ sách được ghi chép lại ý nghĩa mặt trống đồng được thể hiện rõ nét nhất thông qua các họa tiết, hoa văn trên bề mặt trống. Tất cả những hoa văn, họa tiết đã được các nhà khoa học tìm hiểu và nghiên cứu để tìm ra toàn bộ ẩn ý đằng sau nó. Có thể nói những hình ảnh rất đỗi quen thuộc, hình ảnh sinh hoạt đời thường như: giã gạo, chim bay, bản đồ đất nước Việt Nam,… nhưng tất cả đã làm nên bức tranh mang đậm nét đẹp văn hóa truyền thống của cả dân tộc. Thể hiện sự gắn bó giữa con người với thiên nhiên, niềm tin vào thế giới tự nhiên. 

Hình ảnh ngôi sao 14 cánh ở trung tâm bề mặt trống đồng thể hiện ánh sáng của sự sống, ánh sáng chiếu xuống muôn loài, xua đi tà ma, khí xấu. Treo mặt trống đồng ở nhà, cơ quan nơi làm việc để mang lại may mắn, công danh, sự nghiệp phát triển, làm ăn buôn bán tốt.

Treo mặt trống đồng hợp phong thủy

Treo mặt trống đồng ở phòng khách, cơ quan hay làm quà biếu tặng ngoài việc tăng tính thẩm mỹ còn mang ý nghĩa phong thủy. Tuy nhiên việc treo mặt trống đồng ở vị nào hợp phong thủy thì không phải ai cũng biết. Đồ đồng Lê Gia sẽ mách quý khách một số lưu ý nhỏ khi treo mặt trống đồng:

 • Hướng Đông – Tây: Đi theo hướng Đông Tây, không vuông góc với Bắc Nam. Chạm tới vòng thứ nhất giới hạn nên hai hình giống nhau. Đó là Xuân phân và Thu phân, thời tiết mát mẻ, làm ăn lo việc tế lễ.
 • Hướng Bắc – Nam: Xác định được điểm khởi đầu, khi quay ngược chiều kim đồng hồ sẽ thấy tia 14 ở trung tâm. Đây là Đông chí khi đất trời, muôn vật bừng tỉnh giấc, cây lá đâm chồi nảy lộc. Nếu từ điểm khởi đầu kéo ngược lên phía Nam sẽ là Hạ chí. Nhìn vào trung tâm thấy nhà vắng chứng tỏ mọi người đã ra ngoài thu hoạch những gì khi gieo trồng trong Đông chí.

mat trong dong dat vang theo yeu cau

Đặt mua mặt trống đồng tại Lê Gia có đảm bảo không?

Cũng giống như các đồ thờ khác như: tượng đồng, tranh mặt trống, mâm đồng,… Tại Lê Gia mỗi mặt trống đồng khi đưa ra ngoài thị trường đều được làm thủ công, quy trình khắt khe, nghiêm ngặt cùng với đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao. Chuẩn bị kỹ lưỡng về nguyên liệu, những mẫu sản phẩm đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã, một số mặt trống đồng còn được dát vàng 9999, mạ vàng 24k áp dụng công nghệ điện lý hiện đại và tiên tiến bậc nhất hiện nay. Đồ đồng Lê Gia cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng và uy tín nhất đến tay người tiêu dùng mà không qua bất kì khâu trung gian vận chuyển nào. 

Đồ đồng Lê Gia luôn nỗ lực cung cấp các sản phẩm uy tín nhất đến tay người tiêu dùng. Hãy liên hệ với Lê Gia để được tư vấn và chọn mua mặt trống đồng treo tường và dành tặng món quà ý nghĩa này cho đối tác, đồng nghiệp qua hotline: 0984.097.970.

GỬI THÔNG TIN LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI
DMCA.com Protection Status