Bộ Sưu Tập Các Tranh Phật Bằng Đồng Làm Quà Tặng Hoặc Treo Phòng Thờ

Tranh phật bằng đồng là các mẫu tranh phật được chế tác từ tấm đồng. Tranh được nghệ nhân Lê Gia chế tác thủ công, tinh xảo với nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau

Tranh Phật Bằng Đồng là gì?

Tranh phật giáo là loại tranh thể hiện những giá trị tâm linh của đạo Phật với nội dung về các vị Phật như: Thần Tài, Quan Âm, Di Lặc, Thích Ca. Tranh Phật bằng đồng được chế tác trên chất liệu tấm đồng (đồng vàng/ đồng đỏ) bởi các nghệ nhân Lê Gia.

Các mẫu tranh phật gồm những loại gì?

Cũng như các mẫu tranh đồng khác, tranh phật được hoàn thiện bề mặt với nhiều mẫu như: Tranh Phật đồng vàng, đồng đỏ tô nền màu, làm màu giả cổ tới những bức tranh được mạ tam khí hay mạ- dát vàng.

Tranh Phật đồng vàng hoặc đồng đỏ:

Đây là các bức tranh phật được chế tác trên tấm đồng dày 6-8 rem. Tấm đồng được thúc hoặc dập nổi để tạo họa tiết 3D lên bề mặt. Sau đó được sửa nguội bằng cách mài bóng bề mặt trước khi được làm màu giả cổ hoặc tô nền màu (đen/ đỏ/ xanh/... tùy theo mẫu và sở thích của quý khách hàng).

Mẫu tranh Phật Bà đồng đỏ

Tranh Phật Bà Quan Âm đồng đỏ làm màu giả cổ theo yêu cầu của khách hàng được Lê Gia hoàn thiện

Tranh Phật dát vàng 9999- mạ vàng 24k:

Cũng như cách chế tác các mẫu tranh đồng thông thường nhưng tranh Phật mạ hoặc dát vàng sau khi được xử lý kĩ bề mặt thì sẽ được đem đi mạ vàng điện phân nhúng bể với lớp mạ vàng 24k bám đều vào bề mặt tranh. Các mẫu tranh dát vàng thì sẽ được dát (thếp vàng) bằng lá vàng 9999 lên bề mặt tranh.

Tranh đồng Đạt Ma Sư Tổ Mạ Vàng 24k

Tranh đồng Đạt ma sư tổ mạ vàng 24k khổ 127

Tranh Phật tam khí:

Cũng như cách chế tác các mẫu tranh đồng thông thường nhưng tranh Phật tam khí sau khi được xử lý kĩ bề mặt thì sẽ được phủ lớp vàng bạc trên nền tấm đồng. Tranh cũng có thể được tô nền màu đen trên nền tấm đồng. Đây là một trong những sáng tạo để mang nét mới cho không gian trưng bày.

Tranh Đạt Ma dát vàng bạc

Tranh phật có được chế tác theo yêu cầu? Thời gian bao lâu?

Bên cạnh những mẫu tranh Phật có sẵn trưng bày tại cửa hàng thì Lê Gia cũng nhận chế tác các mẫu tranh Phật theo yêu cầu riêng của quý khách hàng. Quý khách có thể gửi mẫu ảnh hoặc truyền tải ý tưởng để nhân viên thiết kế của Lê Gia tiếp nhận. Sau khi chốt mẫu, nhân viên tư vấn sẽ báo quý khách về các yêu cầu của tranh như chất lượng chế tác, mẫu, khung tranh bằng gì và thời gian hoàn thiện của bức tranh. Trung bình thời gian này có thể mất từ 1-3 tuần tùy vào độ phức tạp và kích thước của bức tranh. Để chi tiết bạn có thể liên hệ đến hotline của Lê Gia để nhận tư vấn về yêu cầu này.

Tranh phật dành cho ai treo phù hợp?

Tranh Phật không chỉ là dòng tranh dành riêng cho các tín đồ đạo Phật. Trong nhiều gia đình, bức tranh này còn được coi là biểu tượng của sự may mắn, sức khỏe và những điều tốt đẹp trong cuộc sống từ hình ảnh các vị Phật.

Tranh Phật Nên Treo Ở Đâu?

Vì tranh Phật Giáo mang một ý nghĩa rất thiêng liêng nên để nhận được những phước lành cũng như mong muốn được Đức Phật che chở thì những vị trí trung tâm của ngôi nhà như phòng thờ, phòng khách là nơi bạn nên treo những hình ảnh này. 

 • Phòng khách: Ở phòng khách quý khách nên treo tranh tại vị trí có ánh sáng tốt và gần với tầm mắt của người xem. Đây cũng là một cách giúp bạn giảm bớt những gánh nặng và cảm nhận được sự an nhiên của cuộc sống khi treo tranh Phật. 

 • Phòng thờ: Quý khách nên treo tranh ở phía trên chính giữa hoặc hai bên cạnh bàn thờ. Một điểm lưu ý là quý khách treo tranh Phật Giáo ở phòng thờ chỉ nên trưng bình hoa, lư hương chân đèn và đĩa quả. Không tùy tiện để các tạp vật khác bởi đây là khu vực trang nghiêm, cần có sự cẩn thận để mang lại vận khí tốt. 

Mua tranh phật đồng online có đảm bảo không?

Lê Gia là đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm từ tranh đồng, trống đồng, đồ thờ, tượng đồng,... Lê Gia luôn làm việc với phương châm gìn giữ nét văn hóa truyền thống và lấy uy tín, chất lượng để làm tôn chỉ kinh doanh. Vậy nên, ở Lê Gia luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm- uy tín. Khi quý khách đặt hàng online sản phẩm bên Lê Gia, sẽ được đảm bảo:

 • TƯ VẤN: Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình theo yêu cầu khách hàng.
 • GIAO HÀNG: Giao hàng đúng theo thời điểm chốt. Lê Gia sẽ thông báo lịch trình giao hàng cho khách trước 1-2 ngày để khách hàng sắp xếp thời gian và địa điểm nhận tranh. Trước khi giao nhân viên Lê Gia sẽ chụp ảnh hoặc quay video gửi quý khách.

Trường hợp: Sau khi nhận tranh, khách hàng kiểm tra kỹ xem đúng quy cách đặt hàng chưa, trường hợp sai theo yêu cầu. Nếu quý khách thấy có thể nhắn lại Lê Gia để hỗ trợ. Nếu đúng thì thanh toán cho bên vận chuyển. Tranh bị lỗi do vận chuyển, quý khách hoàn toàn không phải chịu phí cước.

 • BẢO HÀNH: Với các tranh khung liền đồng thông thường được bảo hành từ 5 năm, các tranh khung gỗ có kính bảo hành từ 10 năm, tranh mạ vàng 24k bảo hành lòng tranh trọn đời.

 

Tranh phật

Nội dung

 • Khổ Tranh
 • Khổ Nhỏ (Dưới 1m)
 • Trung Bình (1m-1m6)
 • To (Từ 1m6 Trở Lên)
 • Chất Liệu
 • Đồng Vàng
 • Đồng Đỏ
 • Mạ Vàng Bề Mặt
 • Dát Vàng Bề Mặt
 • Mạ Tam Khí Bề Mặt

Tranh Bát Tiên quá hải chạm tinh xảo bằng đồng liền tấm, chạm hình 8 vị tiên quá hải là bức tranh phong thủy vô cùng ý nghĩa.

Tranh Bát Tiên Quá Hải Bằng Đồng Giả Cổ KT 1m55x88cm
Những câu hỏi mà các khách hàng của Lê Gia thường quan tâm khi lựa chọn sản phẩm
 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
Chọn hình ảnh

Dòng sản phẩm đồng mỹ nghệ ngày nay khá phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, không phải cứ có tiền là bạn có thể tìm được sản phẩm ưng ý. Để đánh giá, lựa chọn 1 sản phẩm đồng mỹ nghệ đạt chuẩn sẽ tùy theo dòng sản phẩm, loại sản phẩm mà có những tiêu chí riêng đánh giá. Tựu chung lại Lê Gia xin gợi ý 1 số điểm quan trọng như sau:

- Chất lượng phôi: Chất lượng phôi sản phẩm được tạo nên từ việc lựa chọn nguyên liệu đồng chuẩn, cách thức- kĩ thuật chế tác tốt sẽ tạo ra nên những phôi sản phẩm tốt. Không bị dỗ, sùi bề mặt..

- Độ hoàn thiện: Sản phẩm hoàn thiện với kĩ thuật đạt chuẩn nhìn thoáng qua cũng đã thấy được nét tỉ mỉ và sắc nét ở từng chi tiết.

Ví như 2 pho tượng cùng mẫu như nhau nhưng kĩ thuật chế tác, độ khéo léo tỉ mỉ của nghệ nhân sẽ giúp cho pho tượng đạt chuẩn được đẹp hơn.

- Giá: Đây là một yếu tố không quá đúng lắm tuy nhiên vẫn có thể đưa vào để bạn cân nhắc khi chọn mua sản phẩm đồng mỹ nghệ. Bởi các cụ đã thường nói: "Tiền nào của nấy". Chúng tôi xin phép không nêu chi tiết vì vẫn có những bên sẽ làm hàng kém chất lượng, trà trộn hàng để làm tăng được lãi suất bán ra của sản phẩm dù chất lượng cũng không phải cao.

- Uy tín- cam kết của cửa hàng: Đây là một tiêu chí mà bạn nên để ý nhất nếu bạn chưa phải là một người chuyên sâu trong ngành nhưng vẫn ưa thích vẻ đẹp của những sản phẩm mỹ nghệ và muốn sở hữu cho mình. Bạn nên tìm hiểu qua website, dịch vụ, tư vấn của đội ngũ từng bên và quyết định bên nào sẽ là bên uy tín và chọn lựa cuối cùng.

Đối với tất cả các sản phẩm của Lê Gia, khi quý khách chọn hình thức vận chuyển COD. Sau khi nhận cọc của quý khách (tùy theo thương lượng), sản phẩm khi hoàn thiện trước khi giao cho quý khách sẽ được nhân viên Lê Gia chụp hoặc quay gửi cho khách hàng trước khi giao hàng đến địa chỉ chốt.

Trường hợp quý khách bóc hàng, kiểm tra nếu không đúng như trao đổi trước hoặc bị vấn đề do vận chuyển làm hỏng sản phẩm. Lê Gia xin chịu hoàn toàn trách nhiệm và đổi lại cho quý khách sản phẩm khác.

Dạ! Được ạ. Nếu quý khách hàng có nhu cầu làm thêm biển tên, lời chúc để gắn trên sản phẩm. Quý khách chỉ cần gửi thông tin nội dung lại cho Lê Gia để lên thiết kế và gửi lại cho quý khách trước khi làm. 

Lê Gia miễn phí thiết kế và làm với tem giấy cán đồng, còn tem đồng hay mạ vàng thì Lê Gia sẽ miễn phí thiết kế. Tùy theo kích thước của khổ tem dán, Lê Gia sẽ tính thêm và trao đổi lại quý khách để thống nhất.

 

Dạ! Được ạ! Với bất kì dòng sản phẩm nào từ đồng, Lê Gia cũng có thể nhận và chế tác riêng theo yêu cầu quý khách hàng được bởi đây là đặc tính khác biệt nhất của các sản phẩm đồng mỹ nghệ.

- Đối với sản phẩm sẵn phôi mẫu và yêu cầu số lượng:

Quý khách có thể nhắn cho Lê Gia số lượng để lên báo giá chế tác, sản xuất. Số lượng càng nhiều giá sẽ càng hợp lý cho quý khách.

- Đối với sản phẩm chưa có mẫu và yêu cầu riêng:

Quý khách có thể trao đổi hoặc gửi mẫu với Lê Gia để lên bản thiết kế 2D sản phẩm. Sau khi chốt mẫu xong thì Lê Gia sẽ gửi và báo giá, thời gian chế tác cho quý khách ạ.

GỬI THÔNG TIN LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI
DMCA.com Protection Status