Trang chủ / Đồ Đồng Mỹ Nghệ / Tượng Đồng / Tượng Linh Vật / Tượng Thiềm Thừ / Cóc Thiềm Thừ bằng đồng (cóc 3 chân bằng đồng)
Hãy để lại SĐT, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn miễn phí!
Cập nhật chính sách bán hàng

Cóc Thiềm Thừ Bằng Đồng (cóc 3 Chân Bằng Đồng)

Liên hệ

Cóc Thiềm Thừ bằng đồng là vật phẩm phong thủy cầu tài rất được ưa chuộng. Quý khách cps thể tham khảo cách trưng bày và khai quan điểm nhãn tại đây.

- Nguyên liệu đầu vào đảm bảo, kiểm duyệt kĩ.
- Giá thành tại xưởng, chế tác tinh xảo, khác biệt.
- Hỗ trợ lắp đặt, vận chuyển
- Bảo hành đúng chế độ, chính sách cam kết
Số lượng
Chat Facebook Chat Zalo 0984.097.970 0984.030.989
Cập nhật hỗ trợ mua hàng
Sản phẩm tương tự
Chọn sản phẩm khuyến mại
Thông tin cửa hàng
Trụ sở

783 Giải Phóng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

641 Giải Phóng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Cập nhật Tư vấn bán hàng
Nội dung

Cóc Thiềm Thừ là linh vật dùng để chiêu tài, kích lộc nên đang được quan tâm và lựa chọn hàng đầu. Quý khách có nhu cầu trưng bày, thờ cúng linh vật này có thể tham khảo sản phẩm Cóc Thiềm Thừ bằng đồng cao cấp của chúng tôi.

Ý nghĩa Cóc Thiềm Thừ bằng đồng trong phong thủy

Cóc Thiềm Thừ là loài cóc có 3 chân, miệng luôn ngậm tiền, trên lưng có 7 nốt sần theo hướng đúng dáng của sao Đại Hùng. Đây là biểu tượng của cóc chúa, là vật có khả năng chiêu tài rất mạnh. Theo phong thủy, Thiềm Thừ đem lại nhiều may mắn, giúp ta có thể hóa sát tiểu nhân, giảm sự thất thoát tiền của.

Ngoài ra, tượng Cóc Thiềm Thừ bằng đồng còn được tin là có sức mạnh độc đáo đầy quyền năng. Nó có thể giúp bạn giải quyết hầu hết các vấn đề về tiền bạc mà bạn đối mặt trong cuộc sống. Nếu đang gặp vấn đề khó khăn trong tài chính thì nên sở hữu 1 chú cóc ngậm tiền trong nhà.

 

Ý nghĩa Cóc Thiềm Thừ bằng đồng trong phong thủy

 

Hướng dẫn cách trưng bày Cóc Thiềm Thừ bằng đồng hợp phong thủy

Khi bày Thiềm Thừ, phương pháp chiêu tài tốt nhất chính là bày trước tượng Quan Thế Âm Bồ Tát hoặc tượng Phật. Trầm hương khi dâng Phật có thể tăng phúc khí, chiêu tài vận, thúc đẩy tác dụng phong thủy của Cóc Thiềm Thừ mà không hề có xung đột gì. Nếu nhà không có tượng Phật, Bồ Tát thì bày Thiềm Thừ theo những chú ý sau.

 • Đặt ở phòng khách hoặc phòng kinh doanh, quầy thu ngân, ban thờ Thần Tài, Thổ Địa
 • Đặt gần lối vào nhà, đối diện chéo với cửa chính ra vào, để cóc hướng mặt vào nhà
 • Đặt Cóc Thiềm Thừ bằng đồng ở vị trí cố định, không nên đặt quá 9 con trong nhà
 • Không nên đặt vật phẩm này trong phòng ngủ, nhà tắm, phòng bếp, bên ngoài nhà
 • Không đặt đối diện với cửa ra vào, cửa sổ hoặc lỗ thông hơi
 • Không phủ bất cứ thứ gì trên lưng linh vật

 

Hướng dẫn cách trưng bày Cóc Thiềm Thừ bằng đồng hợp phong thủy

 

Hướng dẫn khai quang điểm nhãn cho Cóc Thiềm Thừ bằng đồng

Bất cứ 1 vật phẩm phong thủy nào cũng vậy khi được khai quang sẽ đem lại may mắn, bình an, nhiều tài lộc cho người sử dụng. Cóc thiềm thừ cũng vậy, khi khai quang gia chủ nên khai quang trong không gian yên tĩnh 1 mình để phát huy hết công dụng của nó. Để khai quang Cóc Thiềm Thừ làm như sau :

 • Chọn ngày đẹp để tắm rửa cho Cóc Thiềm Thừ
 • Lấy nửa thùng nước mưa và nửa thùng nước giếng. đổ lẫn vào nhau
 • Ngâm Thiềm Thừ vào thùng nước trong 3 ngày 3 đêm
 • Lấy linh vật ra, lau khô
 • Lấy rượu trắng nhỏ vào mắt của Thiềm Thừ

Linh vật Cóc Thiềm Thừ bằng đồng của Lê Gia

Biểu tượng Thiềm Thừ của Lê Gia được chế tác thủ công từ đồng thau nguyên chất. Hình ảnh Thiềm Thừ được tái hiện với 3 chân, trên lưng nổi rõ 7 nốt sần đỏ theo hướng sao Đại Hùng. Chú cóc ngồi trên đống tiền bạc, vàng thỏi, cạnh lưng có mang 2 xâu tiền và trong miệng ngậm một đồng tiền cổ. Các chi tiết được thể hiện rõ ràng, tinh xảo giúp tái hiện lại hình ảnh của cóc 3 chân chân thật, sinh động, có hồn hơn rất nhiều.

Sản phẩm có tone màu chủ đạo là màu đồng vàng, kết hợp với chất liệu đồng cao cấp cùng kỹ thuật tác chế điêu luyện toát lên vẻ đẹp sang trọng, cuốn hút.

Kích thước của Cóc Thiềm Thừ bằng đồng của Lê Gia thường cao 18cm. Tuy nhiên, chúng tôi có thể thay đổi kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận mạ vàng 24K, dát vàng 9999 làm tăng thêm giá trị, vẻ đẹp của linh vật.

>>> Những mẫu tượng linh vật có thể bạn quan tâm: Thiềm Thừ (Cóc ba chân), Tượng linh vật Heo ngồi trên tiền bằng đồng,…

GỬI THÔNG TIN LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI
DMCA.com Protection Status