Đúc Tượng Bác Hồ Bằng Đồng Ngồi Ghế Cao 1m6

Đúc Tượng Bác Hồ Bằng Đồng Ngồi Ghế Cao 1m6

Mã sản phẩm:
Thương hiệu: Đồ Đồng Lê Gia
Đánh giá 0
Tình trạng: Còn hàng
Giá: Liên hệ

Đúc tượng Bác Hồ ngồi ghế cao 1m60  nặng 800 kg cho điện thờ Bác Hồ ở phường Đông Hải,  Hải Phòng

+ Quy cách: đúc thủ công bằng đồng đỏ

+ Kích thước: 1m60

+ Trọng lượng: khoảng 800 kg

+ Bảo Hành: 10 năm

+ Giá sản phẩm: liên hệ

Hotline hỗ trợ 24/7: 0984 097 970
Đơn hàng từ 1.500.000₫ được MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Đúc Tượng Bác Hồ Bằng Đồng Ngồi Ghế Cao 1m6 ở Hải Phòng

Đây là một trong những mẫu Tượng Bác Hồ bằng đồng dáng ngồi đẹp nhất. Cơ sở đúc đồng Lê Gia vinh hạnh được đúc tượng Bác Hồ bằng đồng cho điện thờ phường Đông Hải, Hải Phòng. Tượng bác ngồi ghế cao 1m6 nặng chừng  800kg đồng đỏ, đúc thủ công theo phương pháp truyền thống, mẫu chuẩn.

Việc đúc tượng Bác Hồ bằng đồng có ý nghĩa gì?

Việc đúc tượng đồng chân dung Bác Hồ có ý nghĩa lớn lao trong việc thể hiện sự  tưởng nhớ, biết ơn đến vị lãnh tụ Hồ Chủ Tịch kính yêu – Người đã có công lao trong việc giải phóng dân tộc khỏi ách thống trị của đế quốc thực dân.

Bức tượng khắc họa hình ảnh Bác Hồ ngồi ghế mang nét giản dị, chân thực của cuộc sống hàng ngày. Nhìn vào bức tượng đồng, có cảm giác như Bác đang ngồi thư giãn nhưng thực chất, Bác là con người luôn suy nghĩ, nghĩ về đất nước, về nhân dân. Vẻ mặt nghiêm túc của Người càng thể hiện rõ điều đó. Nhưng nó cũng rất chân thực, mộc mạc, gần gũi với mọi người.

Việc đúc tượng đồng chân dung Bác Hồ còn thể hiện truyền thống lịch sử của dân tộc. Đó là ý thức giữ gìn những nét đẹp của người Việt từ xưa tới nay. Bức tượng thể hiện sự tôn kính đặc biệt. Nó có ý nghĩa Người như được tái sinh, đang hiện hữu trước mắt con dân.

Tượng bác hồ bằng đồng đỏ ngồi ghế cao

Tượng bác hồ bằng đồng ngồi ghế cao 1m60

Đắp mẫu Tượng bác hồ bằng đồng đỏ ngồi ghế cao

Thời gian đắp tượng mẫu khoảng 30 ngày

Lễ bàn giao Tượng bác hồ bằng đồng đỏ ngồi ghế cao

Tượng Bác Hồ được đúc tại hiện trường

Đúc tượng Bác Hồ bằng đồng ngồi ghế ở đâu?

Tượng Bác Hồ bằng đồng có nhiều kiểu dáng như: tượng bán thân, tượng Bác vẫy tay chào, tượng Bác Hồ ngồi đọc báo,.. Mỗi kiểu dáng đều mang vẻ đẹp khác nhau nhưng tựu chung để mang ý nghĩa tôn kính, thờ phụng, biết ơn công lao của Bác Hồ.

Tượng chân dung Bác Hồ ngồi ghế được đúc thủ công là đẹp nhất vì nó thể hiện được tính thẩm mỹ và giá trị ý nghĩa, tâm linh của bức tượng. Vì vậy, gia chủ có thể đặt đúc tượng đồng chân dung Bác Hồ tại xưởng đúc đồng truyền thống Lê Gia tại làng nghề Chè Đông- Thanh Hóa để có được sản phẩm chất lượng và uy tín nhất.

=>> Ngoài mẫu tượng Bác Hồ, gia chủ hãy xem hết các mẫu tượng danh nhân bằng đồng nói chung để có thêm nhiều lựa chọn thật ấn tượng cho không gian trưng bày.

Làng nghề đúc đồng Chè Đông thuộc địa phận xã Thiệu Trung, Thiệu Hóa, Thanh Hóa từ trước đến nay luôn được xem là một trong những cái nôi của nghề đúc đồng truyền thống nước ta với lịch sử phát triển hàng ngàn năm. Các nghệ nhân của làng nghề với bàn tay tài hoa đã tạo ra nhiều sản phẩm đẹp, tinh xảo và giá trị mang đậm nét văn hóa truyền thống của người Việt.

Dưới bàn tay khéo léo và tài hoa, các nghệ nhân đã khôi phục những sản phẩm truyền thống như đúc chiêng, đúc trống đồng, đúc tượng đồng, đồ thờ, lư hương, con giống…và đỉnh cao nhất là nghệ thuật đúc trống đồng Đông Sơn với những chi tiết tinh xảo theo đúng hoa văn kiểu dáng xưa. Sản phẩm của làng nghề rất được ưa chuộng đảm bảo độ bền, sáng bóng, mẫu mã đẹp và không bị “rỉ đồng”. Thợ đúc đồng Trà Đông được mời đi đúc ở nhiều nơi. Một số nơi khác đã tìm đến làng đúc đồng Trà Đông học tập kỹ thuật đúc. Năm 1971, các nghệ nhân làng Trà Đông đã đúc thành công pho tượng Bác Hồ (cao 1m50, nặng 600 kg đồng) đạt yêu cầu thẩm mỹ. Ngoài ra, thợ đúc đồng ở đây còn tham gia đúc thành công trống đồng Đông Sơn đúng theo kiểu dáng, hoa văn xưa. Vào năm 2010, tập thể nghệ nhân làng nghề đúc đồng Trà Đông đã tham gia đúc 100 chiếc trống đồng để dâng lên Đại lễ 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội. Sản phẩm của làng nghề ngày càng đa dạng, phong phú với những bức tượng, những công trình lớn mang tầm cỡ quốc gia, thể hiện ý nghĩa lịch sử, tầm vóc thời đại. Ngày 04/09/2018, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã ký ban hành Quyết định số 3325/QĐ-BVHTTDL về việc công bố Nghề đúc đồng cổ truyền làng Chè ( Trà Đông) là Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.

Xưởng sản xuất trống đồng

Xưởng sản xuất tranh đồng

Xưởng đúc tượng đồng

Đồ đồng Lê Gia là một trong những cơ sở đúc đồng của làng nghề Trà Đông. Hiện nay, công ty còn phát triển thêm một cơ sở đúc đồng tại làng Tống Xá, Ý Yên, Nam Định. Với sự kết hợp giữa bí quyết gia truyền và giao thoa văn hóa đúc đồng giữa hai làng nghề sẽ mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người dùng cả về chất lượng kỹ thuật và mỹ thuật.

Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm đúc đồng với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú, chất lượng, giá thành cạnh tranh và tương xứng với chất lượng của sản phẩm. Với những ưu thế vượt trội hơn so với nhiều cơ sở khác trong lĩnh vực đồ đồng mỹ nghệ, Đồ Đồng Lê Gia đem đến sự hài lòng cho mọi quý khách hàng cùng cam kết sản phẩm chất lượng cao cũng như chế độ bảo hành, hậu mãi.

Mang trong mình sứ mệnh gìn giữ và phát triển những giá trị tinh hoa, tinh túy nhất của làng nghề truyền thống, Đồ Đồng Lê Gia mong muốn trở thành niềm tự hào của giới đồ mỹ nghệ phong thủy Việt Nam, đưa nét đẹp văn hóa của người Việt nam đến với bạn bè thế giới.

Từ khóa: , , , ,

Đồ đồng Lê Gia: