Trang chủ / Đồ Đồng Mỹ Nghệ / Trống Đồng / Mặt Trống / Mặt trống đồng đỏ đường kính 80cm đúc hình Bản đồ Việt Nam
Hãy để lại SĐT, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn miễn phí!
Cập nhật chính sách bán hàng

Mặt Trống Đồng Đỏ Đường Kính 80cm Đúc Hình Bản Đồ Việt Nam

Liên hệ

MẶT TRỐNG ĐỒNG ĐỎ ĐÚC HÌNH BẢN ĐỒ VIỆT NAM 80CM. Tham khảo nhiều mẫu trống - mặt trống đồng cao cấp tại Đồ Đồng Lê Gia - 641 Giải Phóng - Giáp Bát - HN

- Nguyên liệu đầu vào đảm bảo, kiểm duyệt kĩ.
- Giá thành tại xưởng, chế tác tinh xảo, khác biệt.
- Hỗ trợ lắp đặt, vận chuyển
- Bảo hành đúng chế độ, chính sách cam kết
Số lượng
Chat Facebook Chat Zalo 0984.097.970 0984.030.989
Cập nhật hỗ trợ mua hàng
Sản phẩm tương tự
Chọn sản phẩm khuyến mại
Thông tin cửa hàng
Trụ sở

783 Giải Phóng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

641 Giải Phóng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Cập nhật Tư vấn bán hàng
Nội dung

Mặt trống đồng đỏ đường kính 80cm đúc hình Bản đồ Việt Nam

Mặt trống được đúc thủ công từ chất liệu đồng đỏ, chạm khắc tỉ mỉ hoa văn họa tiết trống đồng với hình bản đồ Việt Nam và 2 quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa. Đường kính mặt trống là 80cm và nặng khoảng 25kg.

Tranh mặt trống đồng đỏ đường kính 80cm đúc hình Bản đồ Việt Nam từ lâu đã được biết đến như một món quà tặng vô cùng ý nghĩa cho bạn bè, đối tác, người thân mang đậm bản sắc văn hóa Việt. Hình ảnh mặt trống đồng hình Bản đồ Việt Nam càng nổi bật hơn khi được chạm khắc tỉ mỉ, xung quanh được trang trí thêm những họa tiết trang trí nhẹ nhàng, làm nổi bật lên hình ảnh chiếc trống đồng chạm khắc bản đổ Việt Nam.

Mặt trống đồng đỏ đường kính 80cm đúc hình Bản đồ Việt Nam là một sản phẩm dùng để trang trí nội thất không thể thiếu, vừa mang ý nghĩa gìn giữ văn hóa dân tộc vừa là vật phẩm phong thủy xua đuổi ta khí rất tốt. Về cơ bản mặt trống đồng có 4 loại bao gồm mặt trống đồng ăn mòn, mặt trống đồng gò chạm thúc tay, mặt trống đồng đúc nổi và mặt trống đúc chìm hoa văn. Các sản phẩm Mặt Trống Đồng hay Tranh Mặt Trống Đồng của Lê Gia chủ yếu tập trung vào chế tác những mẫu cao cấp, kích thước vừa hoặc lớn, theo phương pháp thủ công 100%, nguyên liệu đồng thanh khiết. Lê Gia đưa ra tiêu chuẩn sản xuất vô cùng khắt khe, kết hợp với đội thợ nghệ nhân tâm huyết, yêu nghề, thường xuyên cải tiến mẫu mã, đa dạng kích thước, một vài sản phẩm còn được dát vàng quỳ 9999 hoặc mạ vàng ròng 24k áp dụng công nghệ điện lý tiên tiến nhất hiện nay chắc chắn sẽ đem đến sự khác biệt, đẳng cấp riêng cho những sản phẩm mặt trống đồng của Lê Gia. Chất lượng luôn được khẳng định qua từng sản phẩm.

Sản phẩm mặt trống đồng đỏ đường kính 80cm đúc hình Bản đồ Việt Nam được sản xuất từ đồng đỏ nguyên chất liền khối, thường được treo trên tường phòng khách, phòng họp, phòng hội nghị… làm cho không gian thêm sang trọng, đẳng cấp.

Sản phẩm mặt trống đồng đỏ đường kính 80cm đúc hình Bản đồ Việt Nam là món quà vô cùng ý nghĩa tặng các doanh nhân và đối tác. Trước tiên là thể hiện tấm lòng của người tặng. Chọn lựa một món quà tặng đâu phải đơn giản. Bởi nó thể hiện và thay lời người tặng quà muốn nhắn gửi tới người nhận. Mặt trống đồng là kết tinh của nền văn hóa dân tộc Việt Nam. Trải qua bao thăng trầm của lịch sử cho đến nay, sản phẩm mặt trống đồng đỏ đường kính 80cm đúc hình Bản đồ Việt Nam đã trải qua rất nhiều thay đổi về mẫu mã và được chế tác ngày càng tinh xảo.

Chi tiết hình ảnh sản phẩm mặt trống đồng đỏ đường kính 80cm đúc hình Bản đồ Việt Nam:

 

Mặt trống đồng đỏ đường kính 80cm đúc hình Bản đồ Việt Nam

 

GỬI THÔNG TIN LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI
DMCA.com Protection Status