Trang chủ / ĐỒ ĐỒNG MỸ NGHỆ / Đồ Thờ Cúng / Bộ Đồ Thờ / Tổng Hợp Các Bộ Đồ Thờ Bằng Đồng Đẹp Nhất Hiện Nay

Tổng Hợp Các Bộ Đồ Thờ Bằng Đồng Đẹp Nhất Hiện Nay

Liên hệ
Số lượng:
Cập nhật hỗ trợ
Đồ thờ bằng đồng đầy đủ có những gì? địa chỉ bán đồ thờ cúng bằng đồng cao cấp ở đâu? Báo giá , bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ , đẹp nhất , chất lượng nhẩ
Danh mục :
Bộ Đồ Thờ
Từ khóa :
tổng hợp các bộ đồ thờ bằng đồng đẹp nhất hiện nay
Follow :
Cập nhật hỗ trợ mua hàng

Tham quan trải nghiệm showroom các sản phẩm đồng mỹ nghệ của Lê Gia tại:

  • 783 Giải Phóng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • 641 Giải Phóng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Cập nhật Tư vấn bán hàng
Chi tiết sản phẩm

Hãy cùng Đồ Đồng Lê Gia xem qua một số mẫu đồ thờ đẹp nhất hiện nay.

1. Bộ đồ thờ bằng đồng vàng

Bộ đồ thờ bằng đồng vàng đầy đủ có giá từ 15tr-hơn 30tr với các cỡ từ 45cm-50cm-60cm-65cm-70cm.

Bộ đồ thờ đồng vàng thường có các loại như: đồng vàng mộc, đồng vàng hai công nghệ, đồng vàng hun giả cổ

Bộ đồ thờ đồng vàng màu mộc đầy đủ

Bộ đồ thờ đỉnh sòi bằng đồng hun giả cổ

Bộ đồ thờ bằng đồng vàng hai công nghệ đầy đủ

Bộ tam sự hoa sòi bằng đồng vàng công nghệ

Mời quý khách xem thêm các mẫu đồ thờ đồng vàng công nghệ đẹp nhất.

2. Đồ thờ bằng đồng đỏ đúc thủ công

Đồ thờ bằng đồng đúc thủ công bằng đồng đỏ có mức giá trung bình từ 14tr đến hơn 30tr đồng tuỳ các phụ kiện đầy đủ và quy cách đúc. Hàng phổ thông như mẫu đỉnh hoa sòi truyền thống có giá rẻ hơn hàng đúc nổi rồng phượng.

Đây là một trong những bộ đồ thờ cúng cao cấp và được nhiều người lựa chọn. Bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ này được đúc nguyên khối từ đồng đỏ (đồng dây điện).

Bộ đồ thờ bằng đồng đỏ phớt nỉ chặt hoa văn

Bộ ngũ sự đỉnh Phúc Lộc Thọ Khang Ninh bằng đồng đỏ hoa văn chìm

3. Đồ thờ bằng đồng khảm tam khí và đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc

Đồ thờ bằng đồng khảm tam khí và đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc có giá khá cao và chênh lệch nhiều giữa hàng thường phổ thông và hàng khảm kĩ cao cấp. Sự khác biệt về giá là do chất lượng và đường nét khác nhau hoàn toàn.

Bộ đồ thờ hàng khảm tam khí

Bộ đồ thờ khảm ngũ sắc tinh xảo

Khác với dòng đồ thờ đồng đỏ, sản phẩm đồ thờ hàng khảm phụ thuộc rất nhiều tay nghề của nghệ nhân. Mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật cần sự khéo léo, tỉ mỉ từng đường nét, mỗi đường chạm trổ phải chính xác, sắc sảo, mang ý nghĩa riêng biệt.

4. Bộ đỉnh thờ mạ vàng 24k:

Đây là một trong những bộ đồ thờ cao cấp và đẳng cấp nhất hiện nay. Quý vị chỉ cần chọn mẫu chúng tôi sẽ tiến hành mạ vàng 24k hay dát vàng 9999 theo yêu cầu. Thời gian dát vàng mất khoảng 15 ngày.

Kích thước bộ đồ thờ cúng bằng đồng Đầy Đủ

– Khái niệm kích thước bộ đồ thờ cúng bằng đồng dựa theo kích thước của lư đỉnh đồng bao gồm các cỡ sau: 45cm, 50cm, 60cm, 65cm, 70cm, 80cm…là những kích thước phổ thông, ngoài ra cơ sở Đúc Đồng Lê Gia còn nhận chế tác theo kích thước và mẫu mã yêu cầu.

– Kích thước của bộ đồ thờ sẽ đi theo kích thước bàn thờ ….

Bộ đồ thờ bằng đồng giá bao nhiêu là hợp lý?

Câu trả lời là bộ đồ thờ giá bao nhiêu phụ thuộc chất lượng sản phẩm.

Đồ thờ bằng đồng cũng như các sản phẩm khác trên thị trường, có nhiều kích cỡ, chủng loại, quy cách, dòng sản phẩm khác nhau. Mỗi dòng sản phẩm đặc trưng sẽ có mức giá riêng. Vì vậy, điều quan trọng là khách hàng cần nắm được chi tiết và kiến thức cơ bản về sản phẩm. Giá cả có thể chênh lệch cực lớn nhưng chất lượng thì chưa chắc. Người mua có thể nhầm chứ người bán thì không bao giờ nhầm.

Mời quý khách xem thêm các mẫu đồ thờ bằng đồng đẹp nhất.

Danh mục sản phẩm
Chỉnh sửa danh mục
Những câu hỏi mà các khách hàng của Lê Gia thường quan tâm khi lựa chọn sản phẩm
 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
Chọn hình ảnh

Dòng sản phẩm đồng mỹ nghệ ngày nay khá phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, không phải cứ có tiền là bạn có thể tìm được sản phẩm ưng ý. Để đánh giá, lựa chọn 1 sản phẩm đồng mỹ nghệ đạt chuẩn sẽ tùy theo dòng sản phẩm, loại sản phẩm mà có những tiêu chí riêng đánh giá. Tựu chung lại Lê Gia xin gợi ý 1 số điểm quan trọng như sau:

- Chất lượng phôi: Chất lượng phôi sản phẩm được tạo nên từ việc lựa chọn nguyên liệu đồng chuẩn, cách thức- kĩ thuật chế tác tốt sẽ tạo ra nên những phôi sản phẩm tốt. Không bị dỗ, sùi bề mặt..

- Độ hoàn thiện: Sản phẩm hoàn thiện với kĩ thuật đạt chuẩn nhìn thoáng qua cũng đã thấy được nét tỉ mỉ và sắc nét ở từng chi tiết.

Ví như 2 pho tượng cùng mẫu như nhau nhưng kĩ thuật chế tác, độ khéo léo tỉ mỉ của nghệ nhân sẽ giúp cho pho tượng đạt chuẩn được đẹp hơn.

- Giá: Đây là một yếu tố không quá đúng lắm tuy nhiên vẫn có thể đưa vào để bạn cân nhắc khi chọn mua sản phẩm đồng mỹ nghệ. Bởi các cụ đã thường nói: "Tiền nào của nấy". Chúng tôi xin phép không nêu chi tiết vì vẫn có những bên sẽ làm hàng kém chất lượng, trà trộn hàng để làm tăng được lãi suất bán ra của sản phẩm dù chất lượng cũng không phải cao.

- Uy tín- cam kết của cửa hàng: Đây là một tiêu chí mà bạn nên để ý nhất nếu bạn chưa phải là một người chuyên sâu trong ngành nhưng vẫn ưa thích vẻ đẹp của những sản phẩm mỹ nghệ và muốn sở hữu cho mình. Bạn nên tìm hiểu qua website, dịch vụ, tư vấn của đội ngũ từng bên và quyết định bên nào sẽ là bên uy tín và chọn lựa cuối cùng.

Đối với tất cả các sản phẩm của Lê Gia, khi quý khách chọn hình thức vận chuyển COD. Sau khi nhận cọc của quý khách (tùy theo thương lượng), sản phẩm khi hoàn thiện trước khi giao cho quý khách sẽ được nhân viên Lê Gia chụp hoặc quay gửi cho khách hàng trước khi giao hàng đến địa chỉ chốt.

Trường hợp quý khách bóc hàng, kiểm tra nếu không đúng như trao đổi trước hoặc bị vấn đề do vận chuyển làm hỏng sản phẩm. Lê Gia xin chịu hoàn toàn trách nhiệm và đổi lại cho quý khách sản phẩm khác.

Dạ! Được ạ. Nếu quý khách hàng có nhu cầu làm thêm biển tên, lời chúc để gắn trên sản phẩm. Quý khách chỉ cần gửi thông tin nội dung lại cho Lê Gia để lên thiết kế và gửi lại cho quý khách trước khi làm. 

Lê Gia miễn phí thiết kế và làm với tem giấy cán đồng, còn tem đồng hay mạ vàng thì Lê Gia sẽ miễn phí thiết kế. Tùy theo kích thước của khổ tem dán, Lê Gia sẽ tính thêm và trao đổi lại quý khách để thống nhất.

 

Dạ! Được ạ! Với bất kì dòng sản phẩm nào từ đồng, Lê Gia cũng có thể nhận và chế tác riêng theo yêu cầu quý khách hàng được bởi đây là đặc tính khác biệt nhất của các sản phẩm đồng mỹ nghệ.

- Đối với sản phẩm sẵn phôi mẫu và yêu cầu số lượng:

Quý khách có thể nhắn cho Lê Gia số lượng để lên báo giá chế tác, sản xuất. Số lượng càng nhiều giá sẽ càng hợp lý cho quý khách.

- Đối với sản phẩm chưa có mẫu và yêu cầu riêng:

Quý khách có thể trao đổi hoặc gửi mẫu với Lê Gia để lên bản thiết kế 2D sản phẩm. Sau khi chốt mẫu xong thì Lê Gia sẽ gửi và báo giá, thời gian chế tác cho quý khách ạ.

s
GỬI THÔNG TIN LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI
DMCA.com Protection Status