Hãy để lại SĐT, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn miễn phí!
Cập nhật chính sách bán hàng

Trống Đồng Quà Tặng

Liên hệ

Trống đồng quà tặng cho doanh nghiệp, bạn bè nước ngoài,...

- Nguyên liệu đầu vào đảm bảo, kiểm duyệt kĩ.
- Giá thành tại xưởng, chế tác tinh xảo, khác biệt.
- Hỗ trợ lắp đặt, vận chuyển
- Bảo hành đúng chế độ, chính sách cam kết
Số lượng
Chat Facebook Chat Zalo 0984.097.970 0984.030.989
Cập nhật hỗ trợ mua hàng
Sản phẩm tương tự
Chọn sản phẩm khuyến mại
Thông tin cửa hàng
Trụ sở

783 Giải Phóng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

641 Giải Phóng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Cập nhật Tư vấn bán hàng
Nội dung

 Trống đồng quà tặng

  • Cơ sở đúc đồng Lê Gia chuyên sản xuất và bán buôn bán lẻ trống đồng quà tặng các kích cỡ khác nhau với số lượng lớn. Cam kết giá bán quả trống đồng lưu niệm rẻ nhất thị trường.
  • Cơ sở đồ đồng Lê Gia hiện có 2 cơ sở đúc đồng ở Nam Định và Thanh Hóa. Đồ đồng Lê Gia nhận bán lẻ quả trống đồng cỡ nhỏ với số lượng đơn lẻ 1 chiếc cho đến đáp ứng những đơn hàng quà tặng số lượng vài trăm chiếc cho đến vài nghìn chiếc trong thời gian sớm nhất, giá rẻ nhất thị trường.
  • Các sản phẩm quà tặng trống đồng được đúc bằng đồng vàng cao cấp, sử dụng công nghệ đúc hiện đại nên các sản phẩm sau khi đúc xong có đường nét hoa văn tinh xảo, bề mặt nhẵn mịn, nghìn quả như một. Sản phẩn bao gồm các đường kính như: 7cm, 9cm, 10cm, 13cm, 15cm, 20cm..

Ý nghĩa quà tặng Trống đồng

Trống đồng quà tặng là món quà ý nghĩa dành tặng Sếp, bạn bè, khách hàng. Ngoài ra được dùng nhiều để tặng đối tác, chính khách nước ngoài. Điều đó giúp quảng bá và giới thiệu nét văn hoá cổ xưa của người Việt.

Từ xưa đến nay, trống đồng đông sơn là biểu trưng cho nền văn minh sông Hồng của người Việt cổ, là biểu tượng thiêng liêng cho nền văn hóa Việt Nam.

Trống đồng với nhiều họa tiết khác nhau đã giúp chúng ta có thêm sự hiểu biết về đời sống văn hóa của người xưa. Các họa tiết trên trống rất đa dạng và tinh xảo. Nó phản ánh đầy đủ những hoạt động cộng đồng như lễ hội, săn bắn…

Trống đồng không chỉ là quốc bảo của văn hóa Việt Nam. Nó còn là điểm hội tụ hồn thiêng sông núi được hình thành từ thời Hùng Vương dựng nước. Nó lắng đọng tinh hoa dân tộc trong suốt tiến trình lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam từ thời đại các Vua Hùng đến thời đại Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh sản phẩm Trống đồng quà tặng:

 

Trống đồng quà tặng

 

Đồ đồng Lê Gia tự hào là một trong những đơn vị sử dụng công nghệ đúc hiện đại áp dụng vào việc đúc các sản phẩm đồ đồng quà tặng có kích thước nhỏ nhưng đòi hỏi sự tinh xảo, sắc nét, chuẩn xác cho đến đáp ứng được tiến độ số lượng sản phẩm. Hiện nay xưởng đúc đồng Lê Gia đã nhận sản xuất hàng loạt và cung cấp các sản phẩm trống đồng quà tặng các kích cỡ ra thị trường cho các đơn vị bán lẻ, các đơn vị quà tặng, quà lưu niệm, cho các tổ chức sự kiện.

GỬI THÔNG TIN LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI
DMCA.com Protection Status