Trang chủ / Đồ Đồng Mỹ Nghệ / Tượng Đồng / Tượng Danh Nhân / Tượng Bác Hồ / Tượng đồng Bác Hồ ngồi đọc báo thếp vàng 9999
Hãy để lại SĐT, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn miễn phí!
Cập nhật chính sách bán hàng

Tượng Đồng Bác Hồ Ngồi Đọc Báo Thếp Vàng 9999

Liên hệ

Tượng Bác Hồ thếp vàng 9999 ngồi đọc báo được khắc họa trong tư thế ngồi trên ghế mây, tạo nên cảm giác vô cùng gần gũi, giản dị mà trang nghiêm.

- Nguyên liệu đầu vào đảm bảo, kiểm duyệt kĩ.
- Giá thành tại xưởng, chế tác tinh xảo, khác biệt.
- Hỗ trợ lắp đặt, vận chuyển
- Bảo hành đúng chế độ, chính sách cam kết
Số lượng
Chat Facebook Chat Zalo 0984.097.970 0984.030.989
Cập nhật hỗ trợ mua hàng
Sản phẩm tương tự
Chọn sản phẩm khuyến mại
Thông tin cửa hàng
Trụ sở

783 Giải Phóng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

641 Giải Phóng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Cập nhật Tư vấn bán hàng
Nội dung

Giới thiệu chung mẫu tượng đồng Bác Hồ thếp vàng 9999 ngồi đọc báo

  • Ở đây, tượng đồng Bác Hồ thếp vàng khắc họa tư thế Bác ngồi đọc báo trên ghế mây, tạo nên cảm giác vô cùng gần gũi. Trang phục của Người là bộ quần áo kaki và đôi dép cao su. Những chi tiết ấy gợi lên bóng hình Bác trong lễ đọc Tuyên Ngôn Độc Lập ngày 2/9/1945. Và các sự kiện quan trọng khác của dân tộc. Ngoài ra, bộ trang phục cũng mang đến nét đẹp giản dị, trang nghiêm.

 

 

  • Người cũng hiện lên với vầng trán cao, ánh mắt hiền từ mà cương trực. Tất cả đều vô cùng sống động, khẳng định vẻ đẹp truyền cảm của tượng đồng. Trên tay Bác là tờ báo Nhân dân xã luận. Bác luôn quan tâm sát sao đến tình hình của đất nước cũng như đời sống của người dân.

 

 

Bức tượng đồng Bác Hồ thếp vàng có gì nổi bật

  • Bức tượng đồng Bác Hồ thếp vàng có tỷ lệ hình khối hợp lý, hài hòa và cân xứng. Phần đế góp phần tạo nên sự trang nghiêm, tôn kính. Ngoài ra, nó còn thể hiện dòng chữ Chủ tịch Hồ Chí Minh (1890 – 1969), bày tỏ tấm lòng trân trọng kính mến với vị lãnh tụ kiệt xuất. Với chiều cao 55 cm, sản phẩm phù hợp để bài trí trên tủ lưu niệm và bàn làm việc.
  • Sản phẩm được thếp vàng 9999 tạo nên sự trang nghiêm và sang trọng, ẩn chứa sự tôn kính dành cho Người.

  

Đúc tượng Bác Hồ bằng đồng ngồi ghế ở đâu?

Tượng đồng Bác Hồ thếp vàng có nhiều kiểu dáng như: tượng bán thân, tượng Bác vẫy tay chào, tượng Bác Hồ ngồi đọc báo,.. Mỗi kiểu dáng đều mang vẻ đẹp khác nhau nhưng tựu chung để mang ý nghĩa tôn kính, thờ phụng, biết ơn công lao của Bác Hồ.

Tượng đồng Bác Hồ thếp vàng ngồi ghế được đúc thủ công là đẹp nhất vì nó thể hiện được tính thẩm mỹ và giá trị ý nghĩa, tâm linh của bức tượng. Vì vậy, gia chủ có thể đặt đúc tượng đồng chân dung Bác Hồ tại xưởng đúc đồng truyền thống Lê Gia tại làng nghề Chè Đông- Thanh Hóa để có được sản phẩm chất lượng và uy tín nhất.

=>> Ngoài mẫu tượng Bác Hồ, gia chủ hãy xem hết các mẫu tượng danh nhân bằng đồng nói chung để có thêm nhiều lựa chọn thật ấn tượng cho không gian trưng bày.

GỬI THÔNG TIN LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI
DMCA.com Protection Status