Trang chủ / Đồ Đồng Mỹ Nghệ / Tượng Đồng / Tượng Danh Nhân / Tượng Quan Công / Tượng Quan Công Bằng Đồng Đỏ Khảm Ngũ Sắc Cao 75cm
Hãy để lại SĐT, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn miễn phí!
Cập nhật chính sách bán hàng

Tượng Quan Công Bằng Đồng Đỏ Khảm Ngũ Sắc Cao 75cm

Liên hệ

Lê Gia xin gửi tới quý khách hàng bức tượng Quan Công bằng đồng đỏ đúc thủ công có tác dụng trấn trạch, xua đuổi tà khí, đem lại may mắn, tài lộc.

- Nguyên liệu đầu vào đảm bảo, kiểm duyệt kĩ.
- Giá thành tại xưởng, chế tác tinh xảo, khác biệt.
- Hỗ trợ lắp đặt, vận chuyển
- Bảo hành đúng chế độ, chính sách cam kết
Số lượng
Chat Facebook Chat Zalo 0984.097.970 0984.030.989
Cập nhật hỗ trợ mua hàng
Sản phẩm tương tự
Chọn sản phẩm khuyến mại
Thông tin cửa hàng
Trụ sở

783 Giải Phóng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

641 Giải Phóng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Cập nhật Tư vấn bán hàng
Nội dung

Lê Gia xin gửi tới quý khách hàng bức tượng Quan Công bằng đồng đỏ đúc thủ công. Bức tượng giúp quý khách trấn trạch, xua đuổi tà khí, đem lại may mắn, tài lộc.

Ý nghĩa phong thủy tượng quan công bằng đồng đỏ

Quan Công hay còn gọi là Quan Vân Trường, Quan Vũ là 1 tướng anh dũng dưới thời Tam Quốc. Ông là anh em kết nghĩa của Lưu Bị nhà Thục Hán, cùng Lưu Bị vào sinh ra tử, lập nhiều chiến công. Quan Công là 1 vị tướng văn võ toàn tài, thông minh mưu lược, trung thành, khảng khái, cương trực. Ông được người dân nể phục, suy tôn là Quan Thánh. Bởi là người trượng nghĩa, luôn ra tay giúp đỡ kẻ khó, không phân biệt nghèo hèn. Ở ông hội tụ đầy đủ nhân, lễ, nghĩa, dũng, trí, tín. Do đo thờ tượng Quan Công bằng đồng là thể hiện sự đề cao lòng trung thành, hiệp nghĩa, trừ gian, tức những ước mong tốt đẹp gửi gắm vào yếu tố tâm linh.

 

Ý nghĩa phong thủy tượng quan công bằng đồng đỏ

 

Tượng Quan Công bằng đồng ngày nay được bày nhiều tại phòng khách, phòng làm việc, thư phòng, làm quà tặng lãnh đạo, đối tác… Đặc biệt những người trung tuổi, những người làm lãnh đạo, làm trong ngành quân đội, chính trị, người làm ăn kinh doanh… bày tượng Quan Công rất có ý nghĩa.

Người ta tin rằng tất cả năng lượng âm đều không thể vào nhà nếu có sự hiện hữu của Quan Công. Dù ở tư thế nào, đứng, ngồi, cưỡi ngựa hay trừng mắt nhìn quân thù thì việc đặt tượng Quan Công trong nhà đều mang đến năng lượng rất mạnh. Vẻ mặt Quan Công hung dữ nên có thể canh giữ, bảo vệ nhà cửa. Bức tượng sẽ mang đến sự bình an và hòa thuận giữa các thành viên trong gia đình, bảo vệ cho người cha và mang tài lộc đến cho mọi người. Các nhà lãnh tụ và doanh nhân khi đặt Tượng Quan Công sau lưng, tại nơi làm việc, họ sẽ luôn nhận đươc sự hỗ trợ mạnh mẽ.

 

tượng quan công bằng đồng đỏ

 

Tượng Quan Công bằng đồng đỏ khảm ngũ sắc của Lê Gia

Tượng Quan Công Bằng Đồng Đỏ Khảm Ngũ Sắc được đúc thủ công bằng đồng đỏ cao cấp. Sau đó được chạm khảm ngũ sắc gồm: Vàng, Bạc, Đồng đen, Đồng đỏ, Đồng xanh. Các đường nét được chạm khảm đẹp kín xung quanh thân tượng. Tượng Quan Công dùng đặt trưng bày trang trí phòng khách hoặc phòng làm việc.

Pho tượng cao 75cm, nặng khoảng 34kg. Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm theo kích thước khách hàng yêu cầu. Tùy theo không gian trưng bày khách hàng trưng bày và đặt các pho có kích thước cho phù hợp.

 

 

Tượng Quan Công có tư thế dáng đứng một tay vuốt râu, 1 tay chống đao thẳng đứng oai phong trên tảng đá.  Đây là dáng tượng thể hiện được quyền uy, vẻ kiêu dũng của Quan Công. Sự uy nghi của ông giúp xua đuổi tà khí, mang lại nhiều tài lộc, giúp cho việc kinh doanh được thuận lợi, thịnh vượng và thăng quan tiến chức.

>>> Xem thêm: Tượng đồng Quan Vũ cưỡi ngựa, Tượng Quan Công bằng đồng đỏ, Tượng Gia Cát Lượng bằng đồng đỏ,…

Cách trưng bày tượng quan công bằng đồng

  • Có thể đặt tượng Quan Công tại phòng khách, phòng làm việc
  • Đặt tượng tại góc Tây Bắc. Mặt tượng hướng ra cửa để canh chừng những người ra vào nhà hoặc văn phòng
  • Đặt tượng Quan Công ở những hướng xấu của căn nhà để tượng giúp chế hóa
  • Nhà lãnh tụ, doanh nhân đặt tượng sau lưng, nơi làm việc để nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ, chống lại thế lực đang làm ảnh hưởng đến họ
  • Đặt tượng chính giữa hướng nhìn thẳng cửa ra vào hoặc vị trí Sát tinh chiếu
  • Cấm kỵ đặt tượng ở phòng ngủ, phòng bếp, nhà vệ sinh. Hay những nơi không trang nghiêm, tĩnh tại phạm bất kính

 

Tượng Quan Công bằng đồng đỏ khảm ngũ sắc của Lê Gia

 

Bên cạnh tượng Quan Công bằng đồng, tại Lê Gia còn rất nhiều tượng đồng độc đáo, ý nghĩa được chế tác tinh xảo. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt mua hàng 

GỬI THÔNG TIN LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI
DMCA.com Protection Status