Bộ Tam Sự Đỉnh Bát Giác Bằng Đồng Vàng

Bộ Tam Sự Đỉnh Bát Giác Bằng Đồng Vàng

Mã sản phẩm:
Thương hiệu: Đồ Đồng Lê Gia
Đánh giá 0
Tình trạng: Còn hàng
Giá: Liên hệ
 • Tên sản phẩm:  Bộ Tam Sự Đỉnh Bát Giác Bằng Đồng Vàng
 • Nguyên liệu: Đồng thau
 •  Phương pháp đúc: Thủ Công 100%
 • Kích thước: cao 45cm, 50cm, 55cm, 60cm, 65cm, 70cm
 • Màu Sắc: màu đồng hai công nghệ
 • Bảo hành: 20 năm
Hotline hỗ trợ 24/7: 0984 097 970
Đơn hàng từ 1.500.000₫ được MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Chi Tiết Bộ Tam Sự Đỉnh Bát Giác Bằng Đồng Vàng:

 • Tên sản phẩm:  Bộ Tam Sự Đỉnh Bát Giác Bằng Đồng Vàng
 • Nguyên liệu: Đồng thau
 •  Phương pháp đúc: Thủ Công 100%
 • Kích thước: cao 45cm, 50cm, 55cm, 60cm, 65cm, 70cm
 • Màu Sắc: màu đồng hai công nghệ
 • Bảo hành: 20 năm

Bộ Tam Sự Đỉnh Bát Giác Bằng Đồng Vàng gồm có 1 đỉnh đồng, 2 hạc đồng hoặc đôi chân nến đồng. Tất cả đều được đúc thủ công bằng đồng thau cao cấp tại xưởng đồ thờ cúng bằng đồng Lê Gia. Bộ tam sự sau khi đúc xong được làm nguội và xử lý thêm một khâu làm màu bằng cách hun tạo màu giả cổ độc đáo.

Đây là bộ đồ thờ bằng đồng có mẫu đỉnh thờ bằng đồng hình lục giác, nắp đỉnh có nghê ngồi, và 3 chân là hoa văn hổ phù. Bầu đỉnh dáng lục giác, trên mặt đều có hoa văn rơi đào rất tinh xảo và làm rất kỹ và đẹp.

Bộ Tam Sự Đỉnh Bát Giác Bằng Đồng Vàng thường dùng cho các bàn thờ gia tiên kích thước 1m55 -1m97.

Hình Ảnh Bộ Tam Sự Đỉnh Bát Giác Bằng Đồng Vàng:

Ngoài ra chúng tôi nhận mạ vàng 24k, thiếp vàng 9999 lên bề mặt của sản phẩm với yêu cầu khắt khe về chất lượng cũng như sự tỉ mỉ của quy trình mạ, thiếp vàng.

Ngoài Bộ Ngũ Sự Đỉnh Đồng Bát Giác, mời quý khách tham khảo các mẫu đồ thờ đẹp nhất hiện nay.

Hãy cùng tham khảo thêm các bộ cuốn thư câu đối, hoành phi câu đối được nhiều người ưa dùng nhất.

Làng nghề đúc đồng Chè Đông thuộc địa phận xã Thiệu Trung, Thiệu Hóa, Thanh Hóa từ trước đến nay luôn được xem là một trong những cái nôi của nghề đúc đồng truyền thống nước ta với lịch sử phát triển hàng ngàn năm. Các nghệ nhân của làng nghề với bàn tay tài hoa đã tạo ra nhiều sản phẩm đẹp, tinh xảo và giá trị mang đậm nét văn hóa truyền thống của người Việt.

Dưới bàn tay khéo léo và tài hoa, các nghệ nhân đã khôi phục những sản phẩm truyền thống như đúc chiêng, đúc trống đồng, đúc tượng đồng, đồ thờ, lư hương, con giống…và đỉnh cao nhất là nghệ thuật đúc trống đồng Đông Sơn với những chi tiết tinh xảo theo đúng hoa văn kiểu dáng xưa. Sản phẩm của làng nghề rất được ưa chuộng đảm bảo độ bền, sáng bóng, mẫu mã đẹp và không bị “rỉ đồng”. Thợ đúc đồng Trà Đông được mời đi đúc ở nhiều nơi. Một số nơi khác đã tìm đến làng đúc đồng Trà Đông học tập kỹ thuật đúc. Năm 1971, các nghệ nhân làng Trà Đông đã đúc thành công pho tượng Bác Hồ (cao 1m50, nặng 600 kg đồng) đạt yêu cầu thẩm mỹ. Ngoài ra, thợ đúc đồng ở đây còn tham gia đúc thành công trống đồng Đông Sơn đúng theo kiểu dáng, hoa văn xưa. Vào năm 2010, tập thể nghệ nhân làng nghề đúc đồng Trà Đông đã tham gia đúc 100 chiếc trống đồng để dâng lên Đại lễ 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội. Sản phẩm của làng nghề ngày càng đa dạng, phong phú với những bức tượng, những công trình lớn mang tầm cỡ quốc gia, thể hiện ý nghĩa lịch sử, tầm vóc thời đại. Ngày 04/09/2018, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã ký ban hành Quyết định số 3325/QĐ-BVHTTDL về việc công bố Nghề đúc đồng cổ truyền làng Chè ( Trà Đông) là Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.

Xưởng sản xuất trống đồng

Xưởng sản xuất tranh đồng

Xưởng đúc tượng đồng

Đồ đồng Lê Gia là một trong những cơ sở đúc đồng của làng nghề Trà Đông. Hiện nay, công ty còn phát triển thêm một cơ sở đúc đồng tại làng Tống Xá, Ý Yên, Nam Định. Với sự kết hợp giữa bí quyết gia truyền và giao thoa văn hóa đúc đồng giữa hai làng nghề sẽ mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người dùng cả về chất lượng kỹ thuật và mỹ thuật.

Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm đúc đồng với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú, chất lượng, giá thành cạnh tranh và tương xứng với chất lượng của sản phẩm. Với những ưu thế vượt trội hơn so với nhiều cơ sở khác trong lĩnh vực đồ đồng mỹ nghệ, Đồ Đồng Lê Gia đem đến sự hài lòng cho mọi quý khách hàng cùng cam kết sản phẩm chất lượng cao cũng như chế độ bảo hành, hậu mãi.

Mang trong mình sứ mệnh gìn giữ và phát triển những giá trị tinh hoa, tinh túy nhất của làng nghề truyền thống, Đồ Đồng Lê Gia mong muốn trở thành niềm tự hào của giới đồ mỹ nghệ phong thủy Việt Nam, đưa nét đẹp văn hóa của người Việt nam đến với bạn bè thế giới.

Từ khóa: ,

Đồ đồng Lê Gia: